ข้ามไปยังเนื้อหา

แคลร์ ฟอย เป็นตัวเลือกแรกรับบท ลิสเบธ ซาลันเดอร์ ภาคต่อ Girl With the Dragon Tattoo

ดูเหมือนว่า The Girl in the Spider’s Web ภาคต่อของ The Girl with the Dragon Tattoo กำลังจะได้นักแสดงคนใหม่มาสวมบท ลิสเบธ ซาลันเดอร์ ต่อจาก นูมิ ราเพซ และ รูนี่ มารา ในที่สุดครับ เธอคือแคลร์ ฟอย นักแสดงสาวที่กำลังโด่งดังจากซีรี่ส์ชุด The Crown

ในรายงานบอกว่ายังไม่มีการยื่นสัญญาให้เธอเซ็นในตอนนี้ แต่เธอได้รับการพิจารณาให้เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่จะมารับบท ซึ่งหากเธอตกลงปลงใจ โซนี่ก็จะยื่นสัญญาให้ แต่อุปสรรคเดียวก็คือหนังเรื่อง First Man ของผู้กำกับออสการ์คนล่าสุด เดเมียน ชาเซลล์ ที่กำลังจะยื่นข้อเสนอให้เธอมารับบทนำหญิงประกบไรอัน กอสลิ่ง ครับ ซึ่งดูเหมือนมีคิวถ่ายทำใกล้กัน และฟอยต้องตัดสินใจว่าเธอจะเลือกเอาเรื่องไหนดี แต่ถ้าฟอยไม่เลือกก็ดูเหมือนโซนี่มีเฟลิซิตี้ โจนส์ จาก Rogue One: A Star War Story มาเป็นตัวเลือกสำรองไว้

หนังจะกำกับโดยเฟเด อัลวาเรซ ที่สร้างหนังเขย่าขวัญ Don’t Breath ดัดแปลงจากเล่มสี่ของนิยายชุด Millennium แต่เขียนโดยเดวิด ลาเกอร์แครนท์ซ แทน สตีก ลาร์สัน ที่เขียนสามเล่มแรก หลังจากลาร์สันเสียชีวิต ซึ่งเรื่องราวเล่าถึงการกลับมาร่วมกันสืบสวนเพื่อเขียนข่าวอีกครั้งของไมเคิล บลูมควิสต์ กับซาแลนเดอร์ ในคดีที่เกี่ยวกับอาชญากรรมไซเบอร์และสายลับของรัฐบาล ซึ่งดูเหมือนว่ามีผู้คนในระดับสูงบางคนยอมฆ่าคนเพื่อปกป้องความลับบางอย่าง

หลังจากโซนี่ได้นักแสดงผู้มารับบทลิสเบธแล้ว ต่อไปก็จะเลือกนักแสดงมารับบทนำชายที่แดเนียล เครก เคยแสดงไว้ครับ และตั้งใจที่จะเลือกนักแสดงที่มีพลังดึงดูดผู้ชมในระดับเดียวกัน

The Girl in the Spider’s Web มีกำหนดฉาย 5 ตุลาคม 2018

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.