ดูเหมือนว่า The Girl in the Spider’s Web ภาคต่อของ The Girl with the Dragon Tattoo กำลังจะได้นักแสดงคนใหม่มาสวมบท ลิสเบธ ซาลันเดอร์ ต่อจาก นูมิ ราเพซ และ รูนี่ มารา ในที่สุดครับ เธอคือแคลร์ ฟอย นักแสดงสาวที่กำลังโด่งดังจากซีรี่ส์ชุด The Crown

ในรายงานบอกว่ายังไม่มีการยื่นสัญญาให้เธอเซ็นในตอนนี้ แต่เธอได้รับการพิจารณาให้เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่จะมารับบท ซึ่งหากเธอตกลงปลงใจ โซนี่ก็จะยื่นสัญญาให้ แต่อุปสรรคเดียวก็คือหนังเรื่อง First Man ของผู้กำกับออสการ์คนล่าสุด เดเมียน ชาเซลล์ ที่กำลังจะยื่นข้อเสนอให้เธอมารับบทนำหญิงประกบไรอัน กอสลิ่ง ครับ ซึ่งดูเหมือนมีคิวถ่ายทำใกล้กัน และฟอยต้องตัดสินใจว่าเธอจะเลือกเอาเรื่องไหนดี แต่ถ้าฟอยไม่เลือกก็ดูเหมือนโซนี่มีเฟลิซิตี้ โจนส์ จาก Rogue One: A Star War Story มาเป็นตัวเลือกสำรองไว้

หนังจะกำกับโดยเฟเด อัลวาเรซ ที่สร้างหนังเขย่าขวัญ Don’t Breath ดัดแปลงจากเล่มสี่ของนิยายชุด Millennium แต่เขียนโดยเดวิด ลาเกอร์แครนท์ซ แทน สตีก ลาร์สัน ที่เขียนสามเล่มแรก หลังจากลาร์สันเสียชีวิต ซึ่งเรื่องราวเล่าถึงการกลับมาร่วมกันสืบสวนเพื่อเขียนข่าวอีกครั้งของไมเคิล บลูมควิสต์ กับซาแลนเดอร์ ในคดีที่เกี่ยวกับอาชญากรรมไซเบอร์และสายลับของรัฐบาล ซึ่งดูเหมือนว่ามีผู้คนในระดับสูงบางคนยอมฆ่าคนเพื่อปกป้องความลับบางอย่าง

หลังจากโซนี่ได้นักแสดงผู้มารับบทลิสเบธแล้ว ต่อไปก็จะเลือกนักแสดงมารับบทนำชายที่แดเนียล เครก เคยแสดงไว้ครับ และตั้งใจที่จะเลือกนักแสดงที่มีพลังดึงดูดผู้ชมในระดับเดียวกัน

The Girl in the Spider’s Web มีกำหนดฉาย 5 ตุลาคม 2018

ที่มา: Variety

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s