ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: Deadpool 2 จะแนะนำ 3 สมาชิก X-Force ในฉากท้ายเครดิต

นอกจาก Deadpool 2 ของไรอัน เรย์โนลด์ จะทำหน้าที่เป็นภาคต่อของตัวมันเองแล้ว ยังทำหน้าที่เปิดเรื่องให้ X-Force ด้วย โดยได้มีการแนะนำสองตัวละครของกองกำลังเอ็กซ์เมนขาโหดชุดนี้ 2 คนในเรื่อง คือเคเบิล (จอช โบรลิน) กับ โดมิโน (เซซี บีตส์) แต่ถ้าข่าวลือนี้จาก ComicBook.Com เป็นจริง หนังจะเพิ่มเติมสมาชิกอื่นเข้ามาให้รู้จักอีกในฉากท้ายเครดิตครับ

ในรายงานบอกว่า 3 สมาชิกสำคัญของ X-Force ที่จะมาปรากฏตัวก็คือ เฟอรัล (Feral), แชตเตอร์สตาร์ (Shatterstar) และ ซันสปอต (Sunspot) ครับ ซึ่งตัวละครหลังสุดนี้เคยถูกใช้ใน X-Men: Days of the Future Past มาก่อน

เฟอรัลเป็นมนุษย์ครึ่งแมวนั่นเอง มีประสาทสัมผัสและความสามารถคล้ายแมว ขณะที่แชตเตอร์สตาร์เป็นยอดนักดาบ สามารถใช้ดาบปล่อยพลังช็อคเวฟ และสร้างอุโมงค์เคลื่อนย้ายสถานที่ได้ เป็นตัวละครที่น่าสนใจด้วยในแง่ที่มีคนรักเป็นริคเตอร์ มนุษย์กลายพันธุ์เพศชายอีกคนในทีม และคนสุดท้ายก็คือซันสปอท ที่สามารถดึงพลังงานจากแสงอาทิตย์มาใช้ปล่อยเป็นพลังแสงได้

Deadpool 2 มีกำหนดเปิดกล้องกลางปีนี้ในแวนคูเวอร์ครับ กำกับโดยเดวิด เลตช์ จาก John Wick ภาคแรก และ Atomic Blonde มีกำหนดฉาย 1 มิถุนายน 2018 ในสหรัฐ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.