ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างและใบปิดใหม่ Transformers: The Last Knight บอกว่าพวกมันมาโลกตั้งแต่ยุคโบราณ

ดูเหมือนว่า Transformers: The Last Knight พยายามจะเขียนประวัติศาสตร์ใหม่ของหนังชุดนี้ครับ การมายังโลกของเหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์สไม่ใช่อย่างที่เราเข้าใจกันในภาคแรก พวกมันมาอยู่ก่อนแล้วหลายร้อยหลายพันปีเพื่อปกป้องมนุษย์จากภัยรุกรานที่กำลังจะมาในอนาคต และแฝงตัวอยู่กับมนุษย์ ร่วมกับเหตุการณ์ประวัติศาสตร์สำคัญๆ มากมายเหมือนแบบเดียวกับมนุษย์กลายพันธุ์ในหนังชุด X-Men เลย และตัวอย่างฉบับฉายทีวีกับใบปิดใหม่ก็ออกมาเน้นเรื่องนี้ แต่มันจะสมเหตุผลหรือไม่ ก็แล้วแต่ผู้ชมกัน

เนื้อเรื่องทางการของหนังบอกว่า Transformers: The Last Knight จะสั่นสะเทือนตำนานที่เป็นแกนหลักของเนื้อเรื่องในหนังชุดนี้ และให้นิยามใหม่ของคำว่าฮีโร่ เมื่อมนุษย์กับทรานส์ฟอร์เมอร์สทำสงครามกัน และออปติมัสไพรม์ได้หายตัวไป กุญแจหลักที่จะกอบกู้อนาคตของโลกฝังอยู่ในความลับของอดีต ในประวัติศาสตร์ที่ถูกซ้อนเร้นของทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลก การกอบกู้โลกจึงตกเป็นหน้าที่ของพันธมิตรจำเป็น ประกอบด้วย เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก), บัมเบิลบี, ท่านลอร์ดชาวอังกฤษ (แอนโธนี ฮอปกินส์) และ ศาสตราจารย์ประจำอ๊อกซ์ฟอร์ด (ลอรา แฮดด็อก)

หนังกำกับโดยไมเคิล เบย์ นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยจอช เดอห์เมล, อิซาเบลา โมเนอร์, จาร็อด คาร์ไมเคิล, สแตนลี ทุชชี, ไทรีส กิบสัน และ จอห์น เทอเทอโร หนังมีกำหนดฉายมิถุนายนนี้

ชมทั้งหมดด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.