ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Blade Runner 2049 เผยโฉม

เหตุการณ์ของ Blade Runner 2049 เกิดขึ้น 30 ปี หลังจากภาคแรก ไรอัน กอสลิ่ง รับบทเป็นเค เจ้าหน้าของกรมตำรวจแอลเอผู้ค้นพบความลับบางอย่างที่ถูกฝังมาเป็นนานปีและอาจทำให้สังคมที่เสื่อมทรามอยู่แล้วถึงกาลโกลาหนได้ ซึ่งการค้นพบของเคทำให้เขาได้พบกับริค เดดคาร์ด (แฮริสัน ฟอร์ด) อดีตเบลดรันเนอร์ของกรมตำรวจแอลเอที่หายตัวลึกลับมา 30 ปี

ตัวอย่างหนังมีโทนที่เข้ากันกับต้นฉบับของริดลี่ สก็อต อย่างพอดิบพอดี แต่ที่ทำให้น่าตื่นตะลึงยิ่งขึ้นคือผลงานกำกับภาพของโรเจอร์ ดีกินส์ ที่เคยร่วมงานกับเดนนิส วิลเลอเนิฟ ใน Sicario และ Prisoners มาก่อน และน่าจะเป็นงานที่เข้าชิงออสการ์อีกครั้งของดีกินส์หลังจากชิงมา 13 ครั้ง แต่ยังไม่เคยได้ออสการ์เลย

หนังกำกับโดยเดอนีส์ วิลเนิฟ จาก Arrival ยังมีโรบิน ไรท์, จาเรด เลโต, แมคเคนซี เดวีส, อานา เดอ อาร์มัส, ซิลเวีย โฮคส์, เดฟ บาติสตา, คาร์ลา จูรี, เลนนี เจมส์, เดวิด แดสต์มัลเชน, บาร์คฮัด อับดี และ เอ็ดเวิร์ด เจมส์ ออลมอส ร่วมแสดง ฉายตุลาคมนี้ครับ

1 ความเห็น »

  1. Spoil……

    เหมือนใน เวอร์ชั่นเก่า ผกก.ริดลีย์ แกอยากให้ ริก เดคคารด์ เป็นมนุษย์ดัดแปลง ….แต่ เดคคารด์ ในเรื่องนี้ แก่ …นี่ แสดงว่า ริคไม่ได้เป็น replicant ใช่ไหม?เพราะ เรพลิแคนท์ ไม่น่าจะแก่ได้นี่?

    • มีหลายคนถกเรื่องนี้เหมือนกันว่า Deckard ใน Final Cut ฝันเห็น Unicorn ซึ่งอาจสื่อได้ว่าเป็น Replicant
      แต่พอมาเทรลเลอร์ตัวนี้กลับกลายเป็นว่า Deckard แก่ซึ่งก็แปลว่าเป็นมนุษย์ ทำให้แฟนๆหลายคนบอกว่ามันทำให้สารดั้งเดิมของหนังมันเสียไป หรือความจริงฝันที่เห็น Unicorn จะไม่ได้สื่อว่า Deckard เป็น Replicant กันแน่น่ะ?!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.