ข้ามไปยังเนื้อหา

สแตนดีของ Transformers: The Last Knight อาจเผยชะตาของบัมเบิลบี (อาจสปอยล์)

เนื้อหาของบทความอาจเผยเนื้อเรื่องสำคัญของ Transformers: The Last Knight อย่าอ่านถ้ายังไม่อยากรู้ก่อนดูหนัง

ทั้งตัวอย่างหนังและใบปิดหนังบอกใบ้เราว่าบัมเบิลบีอาจต้องยับเยินด้วยน้ำมือของออพติมัสไพรม์ เพราะการที่ไพรม์แปรพักตร์ครับ แต่ไม่ได้บอกเราว่าหลังจากนั้น บีจะมีสภาพยังไง จะร่างขาด หรือแขนหลุดแล้วยังไงต่อ สแตนดีสำหรับขายของเล่นประกอบหนัง Transformers: The Last Knight อาจเผยชะตากรรมหลังจากนั้นออกมาครับ

จากภาพที่เห็น ไพรม์ได้อัพเกรดใหม่แล้วมีบางส่วนของร่างกายมีบางส่วนของบัมเบิลบีเข้ามาผสม ถ้าสแตนดีนี้ทำมาเพื่อขายของเล่นที่มาจากตัวละครในหนังจริงๆ อาจเป็นไปได้ว่าไพรม์ได้นำชิ้นส่วนของบีมาใส่ในร่างของเขาครับ หรืออาจเป็นไปได้ด้วยว่าไพรม์กับบีประกอบร่างกัน หรืออาจเป็นอะไรอย่างอื่นที่เรายังเดาไม่ออก แต่ที่แน่ๆ บีอาจยับเยินจริงๆ

เนื้อเรื่องทางการของหนังบอกว่า Transformers: The Last Knight จะสั่นสะเทือนตำนานที่เป็นแกนหลักของเนื้อเรื่องในหนังชุดนี้ และให้นิยามใหม่ของคำว่าฮีโร่ เมื่อมนุษย์กับทรานส์ฟอร์เมอร์สทำสงครามกัน และออปติมัสไพรม์ได้หายตัวไป กุญแจหลักที่จะกอบกู้อนาคตของโลกฝังอยู่ในความลับของอดีต ในประวัติศาสตร์ที่ถูกซ้อนเร้นของทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลก การกอบกู้โลกจึงตกเป็นหน้าที่ของพันธมิตรจำเป็น ประกอบด้วย เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก), บัมเบิลบี, ท่านลอร์ดชาวอังกฤษ (แอนโธนี ฮอปกินส์) และ ศาสตราจารย์ประจำอ๊อกซ์ฟอร์ด (ลอรา แฮดด็อก)

หนังกำกับโดยไมเคิล เบย์ นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยจอช เดอห์เมล, อิซาเบลา โมเนอร์, จาร็อด คาร์ไมเคิล, สแตนลี ทุชชี, ไทรีส กิบสัน และ จอห์น เทอเทอโร หนังมีกำหนดฉายมิถุนายนนี้

ที่มา: Screen Rant

1 ความเห็น »

  1. เหมือนดูตัวบางลง
    ออปติมัส กลายเป็นเกราะให้บี
    หรือ บี จะกลายเป็นส่วนส่วนนึงของ ออปฯ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.