Activity

กิจกรรม: รอบพิเศษ King Arthur: Legend of the Sword วันที่ 9 พ.ค. เอสพลานาด รัชดา

ผู้ใหญ่ใจดีได้มอบที่นั่งรอบพิเศษ King Arthur: Legend of the Sword ให้ผู้อ่านเว็บไซต์ของเรา 15 ท่าน (ท่านละ 2 ที่) ครับ ซึ่งจะจัดฉายวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2560 รอบเวลา 20.00 น. ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด รัชดาภิเษก ครับ และด้านล่างนี้เป็นข้อบังคับในการรับบัตรชมจากผู้จัดงานครับ

– ในการรับชมภาพยนตร์ ใช้ “บัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น” (ที่ไม่หมดอายุ) และผู้โชคดี 1 ท่าน สามารถรับบัตรได้ 1 รายชื่อเท่านั้น ไม่สามารถรับบัตรแทนกันได้
– รับบัตร 19.00 – 19.50 น. ดูหนัง 20.00 น. (โต๊ะลงทะเบียนจะเก็บตอน 20.00 น. รายชื่อที่ไปรับเลทกว่าเวลาที่ กำหนดถือว่าสละสิทธิ์)
– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิ จกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็ บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ
ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลื อชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– กรุณาให้ความร่วมมือกับทางเจ้ าหน้าที่ กรณีที่ต้องมีการฝากโทรศัพท์มือถือ, กล้องถ่ายรูป, หรืออื่นๆ

ส่วนกติกาสำหรับเว็บไซต์ของเราก็คือ ให้บอกเหตุผลมาว่า ทำไมคุณถึงอยากดู King Arthur: Legend of the Sword เรื่องนี้ครับ จากนั้นใส่อีเมล และทวิตเตอร์หรือเฟซบุกมาด้วย เพื่อง่ายแก่การติดต่อกลับ ผมจะประกาศผลในวันจันทร์ครับ ถือเวลาประกาศผลเป็นเวลาสิ้นสุดกิจกรรม

ข้อมูลเพิ่มเติมของหนัง ไปดูได้ที่ https://www.facebook.com/ KingArthurMovieThailand

เริ่มได้

Advertisements

หมวดหมู่:Activity

63 replies »

 1. อยากรู้ว่าคิงอาเธอร์ในแบบของกาย ริชชี่ จะออกมาเป็นยังไง
  เพราะคิดว่าน่าจะมีความเกรี้ยวกราดไม่น้อย อยากไปสัมผัสค่ะ
  อีกเหตุผลนึงคืออยากดูจู๊ด ลอว์ค่ะ คิดถึงเขามาก T^T

  twitter : y28outh

 2. เหตุผลที่อยากดู King Arthur: Legend of the Sword เพราะ อยากดูการตีความอีกรูปแบบหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ว่าหนังจะนำเสนอในแง่มุมไหน

  Twitter : @heysunyeah

 3. อยากดู King Arthur: Legend of the Sword เพราะวางใจผู้กำกับค่ะ ชอบกายริชชี่มาก สไตล์การกำกับที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งด้านการเล่าเรื่อง การวางองค์ประกอบภาพ แล้วก็ตัวละครมีสีสันชัดเจน คือถูกจริตทุกอย่าง แล้วเรื่องนี้เห็นแค่ตัวอย่างก็รู้เลยว่าใครกำกับค่ะ ถึงจะเป็นหนังพีเรียดแต่ก็กำกับออกมาได้เท่เป็นตัวเองเหมือนเดิม (แถม…ชอบการแสดงจู๊ด ลอว์ด้วยค่ะ รอดูคิงวอติเกิร์นใจจดใจจ่อเลย)

  email: horamijio@hotmail.com
  twitter: horamiji

 4. อยากดู king arthur ฉบับกาย ริชชี่ว่าจะล้ำแหวกแนวแค่ไหนค่ะ ที่สำคัญอยากดู Jude Law มากๆด้วยค่ะ

  Twitter : @nichalala17

 5. จริง ๆ ตอนเห็นชื่อหนังครั้งแรก แล้วรู้สึกเฉย ๆ มากครับ เพราะว่า King Arthur มีการนำมาทำก่อนหน้านี้แล้ว แต่พอได้ไปดูตัวอย่างหนังกลับทำให้ ผมมีความอยากดูครับ ด้วยจังหวะการตัดต่อ บวกกับดนตรีประกอบ ทำให้รู้สึกว่า King Arthur เวอร์ชั่นนี้จะต้องมีอะไรที่ทำให้ผมเซอร์ไพรส์ครับ
  *เสริมครับ ผมชอบตัว Charlie Hunnam จากการติดตามเค้าในเรื่อง Pacific Rim เลยทำให้ผมอยากชม King Arthur ครับ

  Facebook : Chonnasith Wongcharoen

 6. อยากดู King Arthur: Legend of the Sword เพราะชื่นชอบผลงานของผกก.กาย ริชชี่ มาตั้งแต่ Sherlock Holmes เชื่อว่า ถ้านำเรื่องราวของ คิง อาเธอร์ ที่รู้เรื่องราวกันอยู่แล้ว แต่ถูกเล่าและออกแบบงานสร้างโดยทีมงานของกาย ริชชีาแล้วน่าจะออกมาน่าดูทีเดียว อีกทั้งยังเป็นหนังเรื่องแรกที่ถูกแพลนไว้หกภาคอีกด้วย

 7. อยากดูเรื่อง King Arthur: Legend of The Sword เพราะว่าชื่นชอบชาร์ลี ฮันแนมได้ติดตามผลงานทั้งภาพยนตร์และซีรี่ย์ของเขามาหลายเรื่อง เป็นนักแสดงที่เก่งและมีความทุ่มเท อีกทั้งยังชอบสไตล์การกำกับของกาย ริชชี่ด้วยค่ะ และหลังจากที่ได้ชมตัวอย่างรู้สึกว่าในเวอร์ชั่นของกายริชชี่มีความน่าสนใจ ทุกอย่างดูลงตัวมากเลยค่ะ

  Twitter : @_primkc
  E-mail : sweetie.littlebird@hotmail.com

 8. ชอบพี่พระเอกชาลี มาตั้งแต่ pacific rim แล้วก็ตามตามงานกำกับของกายซ์ ริสชี่ มาหลายเรื่อง อยากเห็นเค้ากลับมาคืนฟอร์มกับหนังแนวนี้ คิดว่าจะเป็นการตีความเพื่อค้นหาเบื้องลึกเบื้องหลังของกษัตริย์ อาเธอร์ในมุมมองที่น่าสนใจทีเดียว นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้อยากดูเรื่องนี้ครับ

  Facebook: Wanit Hongpadharakiree

 9. อยากดูเพราะชอบหนัง Period โดยเฉพาะช่วงยุคกลาง รู้สึกได้ถึงเสน่ห์ของคมดาบสงครามและการเมืองในยุคนั้น อีกอย่างชื่นชอบเรื่องราวของอัศวินโต๊ะกลมด้วยครับ ชอบที่หนังหลายๆเรื่องเอาไปตีความในมุมมองและบทบาทที่หลากหลาย

  Facebook : Alex Xiv Del

 10. อยากดูเพราะชอบดิจิมอน ฮาวน์ซู และอยากรู้ว่าจะออกมาดีเหมือนSherlock holmesมั้ยครับ แค่เนี้ยแหละ

 11. อยากดูจะได้ทบทวนเรื่องราวของ คิง อาเธอร์ อีกครั้ง ก่อนไปดู ทรานส์ฟอร์เมอร์ส5 ที่จะมีเรื่องราวบางส่วนจากเรื่องนี้

  อีเมล์ patrick_kritta@hotmail.com

  facebook….patrick krittayathananon

 12. อยากดู เพราะพอได้ดูตัวอย่างแล้วชอบมากๆ มีฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นสุดๆ และอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรบ้าง

  E-Mail : pit_tawas@hotmail.com
  Twitter : https://twitter.com/ongpittawat

 13. เป็นแฟนกายริชชี่ครับ ดูมาหมเทั้งดังและไม่ดัง ตั้งแต่ lock stock จนล่าสุด man from uncle ถูกจริตกับงานภาพ งานกำกับรวมถึงเพลงประกอบ ถึง kimg arthur จะเคยสร้างมาหลานเวอรชัน แต่มั่นใจว่าการตีความของกาย ริชชี่ ไม่ธรมดาแน่นอน

  Twitter: @tuxedomansf

 14. อยากดูมากๆครับ เป็นแฟนหนังของ กาย ริชชี่ มาอย่างยาวนาน
  เรื่องนี้ดูหน้าหนังทีแรกไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแก กำกับ แต่นั่นแหละยิ่งทำให้อยากเข้าไปดู เหลือเกิน ว่าแกจะกำกับหนังฟอร์มยักษ์ ออกมาได้กวนๆแนวๆ เป็นยังไง
  ขอบคุณล่วงหน้าครับ

 15. อยากดูเรื่องนี้ เพราะอยากรู้ว่าผกก.กาย ริทชี่จะตีความหนึ่งในเรื่องที่มีการเอามาสร้างบ่อยที่สุดในประวัติศาสตร์ฮอลลีวู้ด ให้ออกมาแตกต่างและสดใหม่ได้อย่างไรครับ นอกจากนี้ยังอยากรู้ว่าอะไรที่ทำให้ค่ายมั่นใจในหนังเรื่องนี้มาก ถึงกับวางแผนสร้างภาคต่อออกมาอีกหลายภาคทั้งที่หนังยังไม่ทันฉาย
  email: nesatzuke@yahoo.com
  facebook: facebook.com/nesatzuke

 16. อยากดูเพราะ ชอบหนังแนวประวัติศาสตร์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ฉบับ 2004 ก็เป็นเรื่องโปรดอีกเรื่อง ที่ฉบับนี้น่าสนใจเป็นพิเศษด้วยเพราะการเล่าเรื่องที่แปลกใหม่ เล่าในอีกมุม บวกกับความเป็นแฟนตาซีด้วยทำให้เป็นหนังที่น่าสนใจเรื่องนึงของปีนี้เลยครับ

 17. ส่วนนึงเพราะ Sherlock Holmes ทำไว้ได้เพลินมาก อีกสาเหตุคือการที่หยิบยกเอาตำนานดาบวิเศษนี้มาทำเป็นครั้งที่ร้อยได้แล้วมั้ง เลยอยากรู้ว่าทิศทางใหม่ของหนังจะเป็นยังไงครับ
  E-mail : kaikung22@hotmail.com
  Facebook : Ekwarin Yeoh

 18. อยากดูเพราะเป็น King Arthur ฉบับ Guy Richie ตีความและนำเเสนอได้อย่างสนใจ การเล่าเรื่องและการตัดต่อกระชับ ฉากแอ๊คชั่นสนุก และเป็นการแสดงร่วมกันระหว่าง Charlie Hunnam และ Jude Law เคมีเข้ากันมาก ทำให้หนังสนุก ชวนให้ติดตามมากขึ้นครับ
  E-mail : yotpro@gmail.com
  Twitter : yotchaiyot
  Facebook : Chaiyot Oransagunwong

 19. อยากดู King Arthur: Legend of the Sword เพราะว่ากายริชชี่ตีนำเสนอได้อย่างสนใจ น่าติดตาม ทำให้หนังชวนติดตามค่ะ
  Twitter : @lookatme_stores
  Facebook : Nichakot toon

 20. อยากลองดูเพราะว่าไม่เคยชอบดูหนังแนวนี้เลย พอได้ดูตัวอย่างมันก็น่าสนใจดี เราเลยอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ๆคะ
  Facebook : Siriluk Panyasai

 21. เป็นการเล่าเรื่องราวของตำนาน king arthur อีกแบบหนึ่งที่น่าสนใจดีครับ จากตัวอย่างได้กลิ่นอายสไตล์ lord of the ring หรือ game of throne รวมกับสไตล์ของผู้กำกับ Guy Ritchie ยิ่งน่าสนใจครับ

  Facebook: Jirawat Wongsawat

 22. อยากดู เพราะว่า รู้จักตำนานคิงอาเธอร์มามากครับ อยากดูการกำกับของ กาย ริชชี่ ว่าจะสามารถคืนฟอร์มหนังให้กับแกอีกได้มั้ย
  E-mail : ch.jameeeee@gmail.com
  Facebook : ชินวัชร์ นรากรมังคลา

 23. เนื้อเรื่อง เราว่ามันสร้างมาหลายเวอร์จนเฉยๆ
  แต่อยากไปดูเพราะกาย ริชชี่ ล้วนๆเลยค่าาา
  FB: Titima Aoy

 24. เหตุผลที่อยากดู King Arthur: Legend of the Sword
  เพราะ ติดตามหนังของ Guy Ritchie มาได้สักพักนึง ด้วยสไตล์การกำกับที่มีลูกเล่น มุขตลกแพรวพราวที่ถูกจริตส่วนตัว งานภาพที่น่าสนใจ คิดว่าผกก คนนี้คงตีความตำนาน King Arthur ได้ออกมาสนุก และจากที่เห็น ากแอ็คชั่นจากตัวอย่างแล้วน่าจะมันส์ไม่ใช่น้อย
  Email :captain.thnp@gmail.com
  Facebook :Captainn Introlight
  Twitter :@mfrthms

 25. อยากดูเพราะกำกับโดย กาย ริชชี่ เลยครับ หนังตัวอย่างที่เห็นน่าติดตามมาก ทำให้อยากรู้ว่า ตำนาน ของ คิง อาเธอร์ ในแบบฉบับของกาย ริชชี่ จะออกมาในแบบไหน

 26. อยากดู คิงอาเธอร์ เพราะเป็นนิทานที่ได้ยินแต่เด็กแล้ว ไม่เคยดูในรูปภาพยนตร์ค่ะ

 27. อยากดู King Arthur เพราะรู้ว่า เป็นผู้กำกับเดียวกันกับ Sherlock holmes ค่ะ อยากรู้ว่าเขาจะสร้างออกมาในแนวไหน อีกอย่างก็อยากเห็นการแสดงของ จู๊ด ลอว์ ด้วย นานๆทีจะได้เห็นพี่แกแสดงหนังฟอร์มใหญ่ๆแบบนี้บ้าง ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับกิจกรรมดีๆแบบนี้นะคะ : )
  Email : cakejureerat25@gmail.com
  Twitter : @cjitkup

 28. อยากดูเพราะ ปกติชอบเรื่องราวของอังกฤษยุคอัศวินอยู่แล้ว และชอบหนังประเภทผจญภัยแฟนตาซีเพราะทำให้เพลิดเพลินไปกับจินตนาการที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่อาร์เธอร์ในเวอร์ชั่นนี้มาในมาดแมนๆเข้มๆผิดคาดจากอาร์เธอร์แบบผู้ดีแบบเก่า คิดว่าน่าจะให้ความบันเทิงไปอีกแบบค่ะ 🙂

 29. เพราะติดใจหนัง Excalibur ดูมาตั้งแต่เด็ก พอมีเรื่ิองราวของอัศวินอาร์เธอร์ใดๆก็ตามก็จะอยากดูทันทีอัตโนมัติทุกเวอร์ชั่น และอยากดูจู๊ด ลอว์ เป็นพิเศาเพราะไปสร้างชื่อไว้มากในซีรีย์ The Young Pope ทำให้กลับมามีชื่อ และในตัวอย่าง จู๊ด ลอว์ รัศมีขึ้นจับแบบคอมมานด์สายตาเป็นแม่เหล็กดึงดูดไปตามมือไปปาดไปตามจอทีเดียว เป็นแฟนหนังตระกูลนี้ตัวละครมีสีสันอยากดูมากๆครับ

 30. อยากดูเพราะวันที่ 9 พ.ค. พึ่งสอบกลางภาคเสร็จตัวแรก เป็นตัวที่โหดสุดในเทอมนี้ อยากคลายเครียดค่าาาาา

 31. อยากดูเพราะดูตัวอย่างแล้วน่าสนใจมาก อยากรู้ตอนจบจะเป็นยังไง อีกอย่างช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้าโรงหนังเลย ขอเถอะค้าบ
  Twitter : Nong_film19

 32. อยากดูเพราะ ตัวอย่างหนังดูดีมาก อลังการ น่าติดตาม อยากรู้ตอนจบจะเป็นยังงัยอ่ะ

  Twitter : @SLibwanich
  FB : Siwaporn Libwanich

 33. อยากดูเพราะชอบภาพครับ ภาพ ฉาก สถานที่สวยเนื้อเรื่องดูตื่นเต้น น่าติดตามครับ
  FB : Annop Sampantvorabutr
  Twitter : @pL86eWmraupQncu

 34. อยากดูเพราะสะดุดกับบทความเก่าของเว็บนี้อันนึงว่า เป็นการตีความใหม่ อาเธอร์ที่ไม่ใช่คนดีมันจะเป็นยังไง ความน่าสนใจอีกอย่างคือแนวถนัดของริชชี่คือแนว “Bad joke” มันจะเข้ากันได้ยังไงกับหนังแนวอัศวิน น่าสนใจมากครับ

  e-mail : nightwinghw38@gmail.com
  FB : Lonely-loveless R-uEnd

 35. อยากดู King Arthur: Legend of the Sword เพราะว่าอยากเห็นการตีความในแบบฉบับของ กาย ริชชี่ ครับเพราะมีโอกาศได้ดูหนังของผู้กับกับหลายเรื่องแล้วชอบรูปแบบในการเล่าเรื่องของเขาเลย เลยอยากดูว่า King Arthur ในแบบฉบับของเขาจะออกมาแสบสัน ขนาดไหนครับ

  E-mail : judasprees@gmail.com
  Twitter : @judasprees

 36. อยากดูหนังคิงอาร์เธอร์ เพราะชอบหนังแนวโรมันต่อสู้ แถมเป็นตำนานของดาบที่ต้องยกด้วยผู้มีบารมี น่าชมมากๆ ครับผม

 37. ผมเชื่อว่า King Arthur ฉบับ อาจไม่น่าจดจำเท่า King Arthur ฉบับที่แล้ว
  แต่ผมอยากดูแนวทางของหนังฉบับนี้ว่าจะดำเนินเรื่องราวไปทางไหน

  Email : pland.calorie@gmail.com
  Facebook : Prince Calorie Dyfo

 38. อยากดู King Arthur: Legend of the Sword เพราะว่า เรื่องมันน่าสนใจและน่าดูครับ และผมชอบหนังแนวนี้ด้วย อยากรู้ว่ามันทำอะไรกับดาบ ละก็ดาบมันสำคัญขนาดนั้นเลยเหรอ อยากติดตามเรื่องราวครับ
  Email : bossstatistic@gmail.com
  Facebook : Saharat Kajonpon

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s