ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปเบื้องหลังตัวแรกของ Kingsman: The Golden Circle มาพร้อมฟุตเตจบู๊ระห่ำใหม่

ใน Kingsman: The Golden Circle เหล่าสายลับชุดสูท The Kingsman จะได้พบกับ The Statesman องค์กรสายลับคาวบอยของอเมริกาที่เป็นเหมือนญาติสนิทของพวกเขา ซึ่งมีฉากหน้าเป็นโรงงานผลิตวิสกี้ แต่ผู้กำกับแมทธิว วอห์น ก็พิถีพิถันในการเลือกยี่ห้อวิสกี้ที่จะมาเป็นตัวแทนของเหล่าสเตทส์แมนครับ ไม่ได้แค่อุปโลกน์โรงผลิตเหล้าขึ้นมาเฉยๆ ซึ่งวอห์นได้เลือกยี่ห้อ Old Foerster ในเคนตักกี้มาเป็นตัวแทน และเบื้องหลังตัวแรกของหนังก็พาไปรู้จักโรงผลิตวิสกี้แห่งนี้ที่ดูจบแล้วเปรี้ยวปากมาก แม้แต่คนที่ไม่นิยมดื่มสุราแบบผม

ในเบื้องหลังยังมีฉากบู๊เด็ดๆ ของเอ้กซี่ให้ชมเพิ่มเติมจากตัวอย่างหนังด้วย และดูเหมือนว่าเอ้กซี่กับเมอร์ลินต้องวางมวยกับสายลับอเมริกัน (แชนนิ่ง เททัม) มีการวางมวยกันก่อนได้รู้จักกันด้วยครับ

ในหนังเรื่องนี้ หลังจากที่กองบัญชาการถูกระเบิดไม่เหลือซาก ฮีโร่สายลับของเราได้พบความท้าทายใหม่จากองค์กรร้ายอันลึกลับองค์กรใหม่ พวกเขาตามรอยจนได้พบกับองค์กรสายลับที่เป็นพันธมิตรกันซึ่งตั้งอยู่ในอเมริกาชื่อว่า สเตตส์แมน ทั้งสององค์กรจึงได้ร่วมมือกันเพื่อปราบศัตรูคนเดียวกันของพวกเขา

Kingsman: The Golden Circle นำแสดงโดยทารอน เอเจอร์ตัน, คอลิน เฟิร์ธ, มาร์ก สตรอง, เปโดร ปาสคาล, จูลีแอน มัวร์, เฮลลี เบอรี, เจฟฟ์ บริดเจส, แชนนิ่ง เททัม, เอ็ดเวิร์ด โฮลครอฟต์ และ เอลตัน จอห์น ครับ กำกับโดยแมทธิว วอห์น เข้าฉายกันยายนนี้ครับ

ชมคลิปด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.