ข้ามไปยังเนื้อหา

เหตุการณ์ใน Guardians of the Galaxy Vol.2 ห่างจาก Avengers: Infinity War สี่ปี

ปกติแล้ว เรื่องราวในหนังของมาร์เวลมักเป็นเหตุการณ์ตามปีที่หนังออกฉายเป็นส่วนใหญ่ แต่ Guardians of the Galaxy Vol.2 ที่ฉายห่างจาก Avengers: Infinity War หนึ่งปีแล้วนั้น เหตุการณ์ขหงนังทั้งสองเรื่องจะห่างกันมากพอสมควรครับ

ระหว่างที่เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ ให้สัมภาษณ์นักข่าวที่ได้รับการเชิญไปที่สำนักงาน ไฟกีบอกว่า เรื่องราวของ Guardians of the Galaxy ภาคแรก กับ Guardians of the Galaxy Vol.2 จะห่างกันแค่ไม่กี่เดือน แปลได้ว่าเหตุการณ์ใน Avengers: Age of Ultron, Ant-Man, Captain America: Civil War และ Doctor Strange น่าจะเกิดหลังจาก Guardians of the Galaxy Vol.2 อยู่พอสมควร ไฟกีอธิบายเรื่องนี้ว่า

หนังนอกหนังชุด Guardians of the Galaxy เรามักไม่ค่อยบอกวันเวลา คุณจะไม่ค่อยรู้ เพราะเราไม่ค่อยบอกว่าปี 2012, 2013… แต่เราจะบอกใน Guardians เพราะถ้าบวกลบเลขแล้ว มันคือปี 1988 และ ก็เป็นอีก 26 ปีต่อมา แต่เราไม่เคยบอกว่า อ๋อ เรื่องนี้เกิดขึ้นในปี 2018 เรื่องนี้เกิดขึ้นในปี 2017 นะ แต่มันสำคัญต่อเรื่องราวที่เจมส์อยากที่จะเล่า เพราะพวกเขายังไม่สนิทกันดีในกลุ่มใหม่ที่พวกเขาเพิ่งรวมตัวกัน

แปลว่าเมื่อถึงเวลาของ Avengers: Infinity War กลุ่มของ Guardians of the Galaxy จะซี้กันและรู้ใจกันมากขึ้น และผ่านอะไรมาด้วยกันกว่าใน Guardians of the Galaxy Vol.2 ขณะเดียวกัน กรูทก็คงเข้าสู่ร่างหนุ่มเต็มตัวแล้ว

ที่มา: Cinema Blend

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.