ข้ามไปยังเนื้อหา

ยวน แม็คเกรเกอร์ อาจเป็น Christopher Robin ในหนังหมีพูห์ฉบับคนแสดงของดิสนี่ย์

หลังจากรับบทเป็นเชิงเทียนลิมิแอร์ให้วอลท์ ดิสนี่ย์ พิคเจอร์ส ใน Beauty and the Beast มาแล้ว ยวน แม็คเกรเกอร์ อาจได้รับบทนำในหนังที่ดัดแปลงจากอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของดิสนี่ย์ครับ

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่า แม็คเกเกอร์อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนำใน Christopher Robin หนังที่ดัดแปลงจากอนิเมชั่น Winnie the Pooh ซึ่งดัดแปลงจากหนังสือของเอ.เอ. มิลน์ อีกที

การดัดแปลงอนิเมชั่นเป็นหนังคนแสดงในฉบับนี้ จะแตกต่างจาก Beauty and the Beast หรือ The Jungle Book ที่ค่อนข้างดัดแปลงแบบตรงๆ ครับ แต่จะเป็นการจินตนาการใหม่แบบเดียวกับ Alice in Wonderland และ Maleficent

เรื่องราวจะเล่าถึงคริสโตเฟอร์ โรบิน (แม็คเกรเกอร์) ในวัยผู้ใหญ่ ที่ได้สูญเสียจินตนาการไปหมด เหล่าหมีพูห์และผองสัตว์แห่งป่า 100 เอเคอร์ จะได้กลับมาหาโรบินอีกครั้ง เพื่อช่วยเขา ทิศทางของหนังจะเป็นแบบเดียวกับ Ted ของเซ็ธ แม็คฟาร์เลน แต่มีความเป็นหนังผจญภัยแบบครอบครัวมากกว่า

ตัวละครหมีพูห์ หรือ Winnie the Pooh มาจากหนังสือของเอ.เอ. มิลน์ ซึ่งตีพิมพ์ครั้งแรกในชื่อ “Winnie-the-Pooh” เมื่อปี 1926 ดิสนี่ย์ซื้อลิขสิทธิ์ตัวละครมาในปี 1961 นำมาสร้างเป็นการ์ตูนทางทีวี และมีหนังการ์ตูนออกมา 4 เรื่อง คือ The Tigger Movie, Piglet’s Big Movie, Pooh’s Heffalump Movie, และ Winnie the Pooh

หนังจะกำกับโดยมาร์ก ฟอร์สเตอร์ จาก World War Z และ Finding Neverland ครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.