ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ กันน์ บอกว่าโซอี้ ซัลดานา พูดชื่อภาค Avengers 4 ผิด หนังไม่ได้ชื่อ Infinity Gauntlet

ต่อเนื่องจากข่าวที่ว่าโซอี้ ซัลดานา อาจหลุดปากบอกชื่อภาค Avengers 4 ออกมา ว่าอาจเป็นชื่อ Infinity Gauntlet ที่เท่ากับบอกเนื้อเรื่องของหนังว่าน่าจะเกี่ยวกับอะไร และ Avengers: Infinity War น่าจะจบลงที่ตรงไหน ดูเหมือนว่าเจมส์ กันน์ ผู้กำกับของ Guardians of the Galaxy Vol. 2 และผู้อำนวยการสร้าง Avengers: Infinity War อาจได้มาช่วยชีวิตเธอไว้แล้วครับ

กันน์ถูกนักข่าวของ Yahoo News ถามเรื่องนี้ ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนังในยุโรป และเขาก็ตอบว่า “นั่นไม่ใช่ชื่อของหนัง ผมเดาว่าโซอี้คงแค่พูดผิดไป เดี๋ยววันนี้ ผมจะคุยกับโซอี้ แต่ผมคิดว่าโซอี้คงแค่พูดผิดไป โดยพูดว่า Infinity Gauntlet แทนที่จะพูดว่า Avengers: Infinity War

แต่ถ้ากลับไปดูคลิปที่โซอี้พูดกับนักข่าวของบีบีซีอีกที เธอพูดว่า “ฉันคิดว่า Guardians เพิ่งถ่ายทำฉากของตัวเองในส่วนของ Infinity War ซึ่งเป็นภาคแรก และเราก็จะกลับไปถ่ายทำกันอีกใน Gauntlet ภายหลังในปีนี้

ถ้ากันน์ไม่พยายามช่วยแก้แทนโซอี้ ก็เป็นไปได้ว่า Avengers 4 อาจใช้ Gauntlet เป็นแค่ชื่อรหัสในการถ่ายทำครับ เพราะเควิน ไฟกี ก็บอกก่อนหน้านี้ว่า ทั้งสองเรื่องเป็นหนังคนละเรื่องกัน แต่ถ้าเป็นชื่อนี้จริงๆ ก็เป็นอะไรที่แฟนๆ เดากันได้อยู่แล้ว

 

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.