ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพงานออกแบบเผยฉากสำคัญของ Wonder Woman

ในบทความแนะนำหนังซัมเมอร์ปี 2017 ของนิตยสาร Entertainment Weekly มีภาพงานออกแบบของฉากสำคัญของหนัง Wonder Woman มาให้ชมกันครับ ซึ่งผู้ชมเห็นฉากนี้มาก่อนแล้วบางส่วนจากตัวอย่างหนัง แต่ในบทความได้เผยที่มาของฉากว่ามีความสำคัญยังไง เพราะมันเป็นฉากที่ไดอาน่าได้กลายเป็น Wonder Woman

ฉากดังกล่าว ไดอาน่าติดอยู่ท่ามกลางการรบระหว่างกองทหารอังกฤษกับเยอรมัน เธอชื่อว่าเทพแอเรสเป็นผู้อยู่เบื้องหลังแผนการร้ายของสงครามนี้ โดยชักใยนายพลเอริก ลูเดนดอร์ฟ (แดนนี่ ฮุสตัน) ให้เป็นผู้ทำหน้าที่แทน เธอจึงตัดสินใจลงมือดำเนินการเข้าขัดขวาง

ในฉากดังกล่าว เธอถูกห้ามข้ามเขตฉนวน และต้องเล่นตามกฎของมนุษย์ แต่เมื่อเห็นผู้หญิงและเด็กกำลังอยู่ในอันตรายจากทหารเยอรมัน เธอจึงตัดสินใจเข้าช่วยเหลือ “มันเป็นช่วงเวลาที่ทรงพลังมาก เราได้ให้ตัวละครได้สำนึกในตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง ทำสิ่งที่เธอเชื่อว่าจำเป็นต้องทำ” กัล กาด็อต พูดถึงช่วงเวลาดังกล่าว

Wonder Woman มีกัล กาด็อต รับบทเป็นไดอานา พรินซ์ และ คริส ไพน์ เป็นสตีฟ เทรเวอร์ สมทบด้วยโรบิน ไรท์ (House of Cards), แดนนี่ ฮุสตัน (X-Men Origins: Wolverine), เดวิด ธิวลิส (The Theory of Everything), ยูเวน เบรมเนอร์ (Exodus: Gods and Kings), เอเลนา อานายา (The Skin I Live In) และ ลูซี่ เดวิส (Shaun of the Dead) กำกับโดยแพ็ตตี้ เจนกินส์ จาก Monster มีกำหนดฉายมิถุนายน 2017 ครับ

ที่มา: EW

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.