ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของฮ็อทร็อด ออโต้บ็อทผู้พิทักษ์สาวสวย ใน Transformers: The Last Knight

Transformers: The Last Knight ได้เพิ่มหุ่นยนต์ตัวใหม่หลายตัวให้มารับบทบาทในหนัง หนึ่งในนั้นก็คือฮ็อทร็อด (Hot Rod) แห่งฝ่ายออโต้บ็อต ที่นิตยสาร Entertainment Weekly ได้ภาพแรกอย่างเป็นทางการมา

ภาพดังกล่าวมีตัวละครวิเวียน เวมบ์ลี่ ของลอรา แฮดด็อค อยู่ในภาพด้วย ซึ่งดูเหมือนเธอไม่พอใจต่อฮ็อทร็อดมากๆ ในการพบกันครั้งแรก

ในหนังเรื่องนี้ ฮ็อทร็อดเป็นออโต้บ็อตที่คอยแอบปกป้องวิเวียนอยู่ลับๆ โดยการปลอมตัวเป็นรถยนต์ซีตรองดีเอส รุ่นปี 1963 ของพ่อของเธอ เซอร์ เอ็ดมันด์ เบอร์ตัน ที่รับบทโดยแอนโธนี ฮอปกินส์ “มันเป็นรถเก่าๆ แต่เธอทิ้งมันไม่ลงเพราะเธอชอบมัน รถคันนี้ถูกนำมาให้เธอเพื่อคอยเฝ้าดูแลเธอ และรายงานข้อมูลกลับไปยังตัวละครของแอนโธนีว่าชีวิตของเธอเป็นยังไงบ้าง เธอจึงแปลกใจมากๆ แล้วแสดงออกอย่างตลกๆ และรุนแรง เมื่อรู้ว่ามันคือฮ็อทร็อด” แฮดด็อคพูดถึงความสัมพันธ์ของตัวละครของเธอกับเจ้าหุ่นผู้พิทักษ์

ยังไม่มีข้อมูลตอนนี้ว่าใครจะให้เสียงฮ็อทร็อด และดูเหมือนทีมสร้างหนังยังกำลังหาตัวนักแสดงอยู่ครับ

เนื้อเรื่องทางการของหนังบอกว่า Transformers: The Last Knight จะสั่นสะเทือนตำนานที่เป็นแกนหลักของเนื้อเรื่องในหนังชุดนี้ และให้นิยามใหม่ของคำว่าฮีโร่ เมื่อมนุษย์กับทรานส์ฟอร์เมอร์สทำสงครามกัน และออปติมัสไพรม์ได้หายตัวไป กุญแจหลักที่จะกอบกู้อนาคตของโลกฝังอยู่ในความลับของอดีต ในประวัติศาสตร์ที่ถูกซ้อนเร้นของทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลก การกอบกู้โลกจึงตกเป็นหน้าที่ของพันธมิตรจำเป็น ประกอบด้วย เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก), บัมเบิลบี, ท่านลอร์ดชาวอังกฤษ (แอนโธนี ฮอปกินส์) และ ศาสตราจารย์ประจำอ๊อกซ์ฟอร์ด (ลอรา แฮดด็อก)

หนังกำกับโดยไมเคิล เบย์ นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยจอช เดอห์เมล, อิซาเบลา โมเนอร์, จาร็อด คาร์ไมเคิล, สแตนลี ทุชชี, ไทรีส กิบสัน และ จอห์น เทอเทอโร หนังมีกำหนดฉายมิถุนายนนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.