ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิคาปริโอ, เดอ นีโร และสกอร์เซซี เตรียมพบกันใน Killers Of The Flower Moon

ทั้งลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ โรเบิร์ต เดอ นีโร ต่างได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงขาประจำของผู้กำกับมาร์ติน สกอร์เซซี แต่ทั้งคู่ยังไม่เคยร่วมงานกันในหนังของสกอร์เซซีเลยสักครั้ง ยกเว้นในหนังสั้น The Audition ที่ใช้โฆษณาคาสิโนในมาเก๊า และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะได้โอกาสนั้นในหนังที่ได้แปลงจากหนังสือเรื่อง Killers Of The Flower Moon ครับ

ต้นฉบับมาจากนิยายที่เขียนจากเรื่องจริงชื่อ Killers Of The Flower Moon: The Osage Murders And The Birth Of The FBI ของเดวิด แกรนน์ ที่ค่ายหนังเปิดศึกประมูลช่วงชิงลิขสิทธิ์กันมาเมื่อปีที่แล้ว และปรากฏว่า Imperative Entertainment ประมูลได้ไปด้วยราคา 5 ล้านเหรียญ และมอบหมายให้เอริก ร็อธ จาก Forrest Gump และ Munich มาเขียนบท ซึ่งอิมเพอเรทีฟกำลังทาบทามให้ทั้งสามมาร่วมโครงการหนังเรื่องนี้ และดูเหมือนว่าทั้งสามก็สนใจด้วย

หนังจะเล่าเรื่องราวของชนเผ่าอินเดียนในออซาจ เคาน์ตี้ รัฐโอกลาโฮมา ที่พบน้ำมันในดินแดนของตนเอง แล้วก็สร้างความโลภให้ผู้คนจนเกิดแผนสมคบคิดที่นำไปสู่การฆาตกรรมชาวอินเดียนในชนเผ่าดังกล่าวจนเอฟบีไอต้องเข้ามาสืบสวนคดี นำโดยเจ. เอ็ดการ์ ฮูเวอร์ ผู้อำนวยการเอฟบีไอคนแรกของสหรัฐ

แต่ก่อนที่ทั้งสามจะได้มาพบกัน สกอร์เซซีกำลังมีแผนที่จะร่วมงานกับเดอ นีโร อีก ในหนังมาเฟียที่จะฉายทางเน็ตฟลิกซ์ เรื่อง The Irishmen ซึ่งมีอัล ปาชิโน กับ โจ เพสซี ร่วมรับบทด้วย ส่วนดิคาปริโอก็มีแผนจะร่วมงานกับสกอร์เซซีในหนังฆาตกรรมต่อเนื่องเรื่อง The Devil in the White City ที่ดิคาปริโอจะรับบทเป็นฆาตกรต่อเนื่องคนแรกที่มีการบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ของอเมริกา

เดอ นีโร กับ ดิคาปริโอ เคยพบกันบนจอเงินมาก่อนใน Marvin’s Room และ This Boy’s Life

ที่มา: deadline

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.