ข้ามไปยังเนื้อหา

Guardians of the Galaxy Vol. 2 มี 5 ฉากท้ายเครดิต

ลูกเล่นฉากท้ายเครดิตของมาร์เวลเป็นรูปแบบการตลาดที่เป็นที่กล่าวขวัญ และทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมในการช่วยปูจักรวาลภาพยนตร์ของพวกเขาเองขึ้นมาจนทำให้ค่ายหนังอื่นๆ ทำตาม และทำให้ผู้ชมที่เป็นแฟนๆ ยอมที่จะอยู่อ่านเครดิตผู้มีส่วนร่วมกับหนังทั้งหมดจนหนังจบ และสำหรับหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 2 ก็จะมีแากท้ายเครดิตเช่นกัน แต่คราวนี้มาร์เวลเล่นใหญ่กว่าปกติ มีถึง 5 ฉากให้รอชมเลยครับ

รายงานเรื่องฉากท้ายเครดิตมากมายขนาดนี้ของหนังมาหลังจากที่มาร์เวลได้จัดฉาย Guardians of the Galaxy Vol. 2 ไปเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ บางนักวิจารณ์ได้ใช้ทวิตเตอร์แจ้งว่าให้อยู่รอก่อนหนังจบ เพราะจะมีฉากท้ายเครดิตถึง 4 ฉากด้วยกันเลย แต่แล้วเจมส์ กันน์ ก็ใช้ทวิตเตอร์แก้ไขข่าวใหม่ว่า “ที่จริงแล้ว มี 5 ฉากท้ายเครดิต

แล้วมีอะไรให้ดูบ้างที่ท้ายเครดิต รายงานแบบไม่สปอยล์ หรือให้รู้มากเกินไป บอกว่า มี 4 ฉากช่วงกลางเครดิตท้ายหนังที่เป็นฉากแถม ที่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง แต่ใส่มาเพื่อสร้างเสียงหัวเราะอย่างเดียว และปิดท้ายอีก 1 หลังหนังเครดิตจบ โดย 2 ใน 5 เป็นการปฏถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นใน Guardians of the Galaxy Vol. 3 ครับ

ขณะเดียวกัน สำหรับฉากรับเชิญของสแตน ลี นั้น มีความเห็นจากนักวิจารณ์บอกว่าเป็นสุดยอดแห่งฉากรับเชิญของสแตน ลี ทั้งหมด จะเป็นยังไง คงต้องรอดูหนังฉายในสุดสัปดาห์หน้าครับ

 

ที่มา: Screen Rant

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.