ข้ามไปยังเนื้อหา

วิชั่น กับ วันดา หวานใส่กันในภาพจากกองถ่าย Avengers: Infinity War

เราเห็นแววมาก่อนแล้วใน Captain America: Civil War ว่า วิชั่น (พอล เบททานี) กับ วันดา (อลิซาเบธ โอลเซ่น) อาจจะพัฒนาความสัมพันธ์กันจนเป็นคู่รักในอนาคต แต่เพราะศึกระหว่างซูเปอร์ฮีโร่ที่ทั้งคู่อยู่กันคนละฝ่ายทำให้ทั้งสองต้องไปกันคนละทาง แต่ดูเหมือนว่าการที่ทั้งคู่ต้องร่วมกันต่อสู้กับธาโนส (จอช โบรลิน) ใน Avengers: Infinity War ได้ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาใกล้ชิดกันยิ่งกว่าเก่า และภาพจากกองถ่ายที่สก็อตแลนด์ที่เบททานีกับโอลเซ่นร่วมฉากกันก็ได้เผยให้เห็นว่าทั้งคู่หวานใส่กันมากๆ ครับ

สิ่งที่เปลี่ยนไปก็คือ วิชั่นไม่ได้มีหน้าแดงๆ อีกต่อไป แต่กลายเป็นมนุษย์เต็มตัว พอล เบททานี ไม่ต้องเมคอัพเพื่อเข้าฉากนี้ แต่ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นไปได้ เพราะธาโนสแย่งอัญมณีจิตใจที่หน้าผากไปรึเปล่า หรือมีการอัพเกรดเกิดขึ้น เราคงต้องรอไปพบความจริงกันเมื่อหนังฉายพฤษภาคมปีหน้าครับ

Avengers: Infinity War กำกับโดยโจและแอนโธนี รุสโซ ครับ หนังยังมีปีเตอร์ ดิงลาจ และ เทียรี่ โนทารี ร่วมรับบท นอกเหนือจากเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่น่าจะมากันครบ

ชมภาพด้านใน

https://twitter.com/OlsenArchives/status/854773640486957056

1 ความเห็น »

 1. ***คำเตือน สปอยขั้นรุนแรงครับ กรุณาเลื่อนหากไม่อยากโดนสปอย
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  ที่เคยมีทฤษฎีว่า ใน infinity war จะเป็นเรื่องของการรวบรวมอัญมณีของธาโรส แล้ววิชั่นจะตายตั้งแต่ต้นเรื่อง ก็ไม่น่าใช่ความจริง แปลว่า ในหนังอาจได้เห็นทั้งคู่เดินความสัมพันธ์ ก่อนจะจบลงด้วยการหักอกแมนด้าโดยให้วิชั่นตาย ซึ่งตรงนี้สามารถปูไปอีกได้นะ สำหรับเรื่องราวแบบใน House of M

 2. ทฤษฎีของผม เรื่องวิชั่นกลายเป็นคนได้อย่างไรครับ

  1. ในคอมมิคเล่มนึง วิชั่นมีความสามารถโปรเจคร่างกายให้มีลักษณะภายนอกดูเหมือนมนุษย์ทั่วไปได้ และใช้ชื่อว่า Victor Shade บางที ผกก. อาจเลียนแบบคอมมิคในจุดนี้มา (ซึ่งสองคนนี้ก็ชอบเอาจุดเล็กๆน้อยๆในคอมมิคมาใช้อยู่แล้ว)

  2. อาจเป็นความฝัน นิมิต หรือภาพลวงตาของใครคนใดคนหนึ่ง วิชั่น หรือวานด้า หรือคนอื่นๆ

  3. อาจเป็นพลัง Reality Warp หรือ Chaos Magic ของวานด้า ที่พัฒนามาแบบผิดๆถูกๆ เปลี่ยนวิชั่นให้กลายเป็นมนุษย์จริงๆชั่วคราว เพราะ ผกก. เคยบอกว่าเราจะได้เห็นพลังเต็มๆของเธอในภาคนี้ ซึ่งถ้าทำแบบนี้จริง ก็ใช้เป็นเหตุอ้างให้ Dr. Strange สัมผัสถึงพลังเวทย์ที่ถูกใข้ผิดๆ และออกมาตามหาวานด้าเหมือนที่เบเนดิกต์เคยพูดไว้ได้ แถมยังต่อยอดให้วานด้าตั้งท้อง แล้วลากไป Avenger Disassembled, House of M หรือ Young Avengers ก็ได้ด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.