ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้อำนวยการสร้างยืนยัน Star Wars: Episode IX ไม่มีแครี่ ฟิชเชอร์

มีข่าวลือเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า แครี่ ฟิชเชอร์ อาจมีบทบาทในหนัง Star Wars: Episode IX จนได้ หลังจากท็อด ฟิชเชอร์ น้องชายของแครี่ ฟิชเชอร์ ผู้ล่วงลับ ทวีตข้อความบอกว่าทางลูคัสฟิล์มได้มาขออนุญาตให้ฟุตเตอร์เก่าของนักแสดงเจ้าของบทนายพลเลอา ใน Star Wars: The Force Awakens และ Star Wars: The Last Jedi แต่แคธลีน เคนเนดี้ ผู้อำนวยการสร้างของหนังได้ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์แก่รายการข่าวของสถานีเอบีซีครับ ยืนยันว่าเราจะได้เห็นบทบาทของเธอในภาค 8 เป็นภาคสุดท้ายแน่นอน

น่าเศร้า เพราะแครี่จะไม่ได้อยู่ในหนังภาคเก้า แต่เราจะได้เห็นแครี่เยอะมากในภาคแปด ท็อด ฟิชเชอร์ คงเข้าใจผิด เพราะเราจบทุกอย่างหมดในภาคแปด และแครี่น่าจะเป็นปรากฏการณ์อย่างมากในภาคนี้ เราโชคดีที่สามารถถ่ายทำทุกอย่างจบสิ้นได้ในฤดูร้อนที่แล้ว น่าเสียดายที่แครี่จากเราไป

เคนเนดี้ยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมในการให้สัมภาษณ์แก่ Yahoo Movies ด้วยครับ ถึงการที่ผู้กำกับคอลิน เทรโวร์โรว์ ต้องปรับเปลี่ยนบทใหม่หลังจากเสียชีวิตของแครี่ ฟิชเชอร์ “ตอนที่แครี่เสียชีวิตไปเมื่อธันวาคมที่ผ่านมา สร้างความสะเทือนใจให้เราทุกคน และทำให้เราต้องนั่งคุยกับคอลินว่าเราจะดำเนินเรื่องต่อไปยังไงในเอพิโซด 9 แครี่มีบทบาทสำคัญในเรื่องราวนั้นมาก มีบางอย่างที่เธอต้องการอย่างมาก และมีบางอย่างที่เราต้องการอย่างมาก แต่จากสภาพการณ์นี้ เราคงไม่สานต่อเรื่องราวนั้นแล้ว

Star Wars: Episode IX จะเปิดกล้องกลางปีนี้ครับ ส่วนบทบาทสุดท้ายของแครี่ ฟิชเชอร์ ใน Star Wars: The Last Jedi เราจะได้ชมกันกลางธันวาคมที่จะถึงนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.