ข้ามไปยังเนื้อหา

จู้ด ลอว์ รับบทดัมเบิลดอร์วัยหนุ่มในภาคต่อ Fantastic Beasts

ใครจะมารับบทเป็นดัมเบิลดอร์วัยหนุ่มผู้ที่จะหลงรักตัวร้ายเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ที่รับบทโดยจอห์นนี่ เดปป์ ใน Fantastic Beast ภาคต่อ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ประกาศออกมาแล้วครับ เขาก็คือจู้ด ลอว์ นักแสดงหนุ่มที่ร่วมงานกับวอร์เนอร์ฯ อย่างสม่ำเสมอ ทั้ง Sherlock Holmes และ King Arthur: Legend of Sword นั่นเอง

เรื่องราวในภาคต่อจะย้ายจากนิวยอร์กไปเป็นเมืองวัตฟอร์ด ประเทศอังกฤษ และปารีส ประเทศฝรั่งเศสครับ โดยยุคก็คงไม่ห่างไกลจากภาคแรกนัก และหนังน่าจะให้เรารู้มากขึ้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของดัมเบอร์ดอร์กับกรินเดลวัลด์ ผู้ที่เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่วัยรุ่น แต่แยกกันไปเมื่อกรินเดลวัลด์เข้าสู่ด้านมืดจนกลายเป็นหนึ่งในพ่อมดแห่งศาสตร์มนต์ดำที่น่ากลัวที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ และนำพาไปสู่เรื่องราวโศกนาฏกรรมในที่สุด “ดัมเบิลดอร์ตกหลุมรักกริลเดอวัลด์ และในภาคต่อ คุณจะได้เห็นดัมเบิลดอร์ในวัยที่หนุ่มกว่า ซึ่งเป็นผู้ชายที่มีปัญหา เราจะได้เห็นเขาในช่วงเวลาระหว่างนั้นของชีวิต” เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้เขียนบทกล่าว

นักแสดงนำทั้งสี่ของหนังชุดนี้อันประกอบด้วยเอ็ดดี้ เรดเมย์น, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน, อลิสัน ซูดอล และ แดน ฟ็อกเลอร์ ก็จะกลับมารับบทเดิมด้วย โดยมีเดวิด เยตส์ กลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้ง หนังมีกำหนดฉายปี 2018 ครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.