Superheroes

แซ็ค สไนเดอร์ ฉายสองฉากชวนขำของ Justice League ในงานซินีมาคอน

เก็บตกรายงานเกี่ยวกับซินีมาคอนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกันต่อครับ ด้วยเรื่องราวการนำเสนอหนัง Justice League ของวอร์เนอร์ บราเธอร์สครับ

ผู้ที่รับหน้าที่ไปนำเสนอหนังในงานก็ใช่ใครคือ แซ็ค สไนเดอร์ ผู้กำกับของหนังนั่นเองที่นำตัดต่อฟุตเตจไปฉายในงาน 2 ฉากด้วยกัน เพื่อให้เจ้าของธุรกิจโรงภาพยนตร์ได้ชมกัน

ฉากแรกเป็นฉากที่อัลเฟร็ด (เจเรมี ไอร์ออน) บอกบรูซ เวย์น (เบน แอฟเฟล็ค) ว่าลูกจ้างของเขาทำงานกันตัวเป็นเกลียวเหมือนกับว่าจะไม่มีวันพรุ่งนี้เพื่อระดมทีม ต่อมา พวกเขาก็อยู่ในโกดังของตระกูลเวย์น ซึ่งบรูซกำลังก่อสร้างพาหนะขนาดยักษ์อยู่ บรูซบอกว่าเขาใช้เงินไปราวหนึ่งล้านเพื่อสร้างระบบรักษาความปลอดภัยให้ตึก แล้ววันเดอร์วูแมน (แกล กาด็อต) ก็โผล่มาบอกว่า เขาใช้เงินได้อย่างคุ้มค่า เพื่อเธอใช้เวลาเกือบนาทีเพื่อปลดระบบ บรูซอธิบายว่าพาหนะที่เขาสร้างอยู่เป็นยานลำเลียงพล (มีลักษณะคล้ายๆ ยานในฉากฝันร้ายของ Batman v Superman)

ฉากที่สองมีบรูซ เวย์นอยู่กับแบรี่ อัลเลน (เอซรา มิลเลอร์) ยืนอยู่บนหลังคา และทั้งคู่เห็นสัญญาณค้างคาวบนท้องฟ้า “สุดยอดเลย นั่นสัญญาณค้างคาวนี่ สัญญาณของคุณ” แบรี่พูดแล้วขอโทษบรูซที่พูดดังเกินไป “แปลว่าเราจะต้องไปกันตอนนี้ใช่ไหม เจ๋งไปเลย

ดูเหมือนว่านอกจากฉาก”ฉันรวย“ในตัวอย่างล่าสุดของ Justice League แล้ว บรูซ เวย์น หรือแบทแมน กับแบรี่ อัลเลน หรือเดอะแฟลช น่าจะมีอีกหลายฉากที่เข้าคู่กันแล้วทำให้ผู้ชมได้ขำในความแตกต่างอย่างสุดขั้วของทั้งคู่ และเป็นอีกครั้งที่มิลเลอร์จะได้เข้าฉากประกบนักแสดงรุ่นใหญ่หลังจากประกบกับคอลิน ฟาร์เรล ใน Fantastic Beast and Where to Find Them ครับ

หลังจากฉายคลิปจบ สไนเดอร์ได้แนะนำทีมนักแสดงบนเวที (ขาดกาด็อตไปหนึ่งคน เพราะเธอเพิ่งคลอด) พูดกับผู้ชมว่า “Justice League เป็นบทสรุปของการเดินทางของผมที่มีมาตลอดเจ็ดปี ผมเป็นแฟนตัวยงของตัวละครเหล่านี้ นี่ถือว่าเป็นฝันที่เป็นจริงในการนำพวกเขามาอยู่รวมกันบนจอในหนังเรื่องเดียวกัน

เหล่านักแสดงไม่ได้พูดอะไรตอนที่ออกมาทักทายผู้ชมสั้นๆ ซึ่งสไนเดอร์อธิบายว่า “เพราะพวกเขาเจ๋งมากอยู่แล้ว

Justice League จะออกฉายพฤศจิกายนนี้ครับ

ที่มา: THR

Advertisements

หมวดหมู่:Superheroes

Tagged as: ,

5 replies »

  1. {เหล่านักแสดงไม่ได้พูดอะไรตอนที่ออกมาทักทายผู้ชมสั้นๆ ซึ่งสไนเดอร์อธิบายว่า “เพราะพวกเขาเจ๋งมากอยู่แล้ว”}

    ลางไม่ดีละ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s