ข้ามไปยังเนื้อหา

ดาบวิเศษ อัศวิน อสุรกาย และมนตรา ในตัวอย่างสุดท้าย King Arthur: Legend of the Sword

หนัง King Arthur: Legend of the Sword ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส มีแววน่าเป็นห่วงมากๆ เพราะใกล้ฉายแล้ว แต่กระแสของหนังค่อนข้างน้อยกว่าคาดมาก แม้ว่าจะได้ผู้กำกับดังและนักแสดงเด่นมารับบทก็ตามมาครับ หวังว่าตัวอย่างสุดท้ายของหนังที่อัดแน่นด้วยฉากเทคนิคพิเศษต่างๆ มีทั้งอัศวิน อสุรกาย และเวทย์มนต์นานา จะมาช่วยทำให้ได้รับความสนใจมากขึ้น

หนังเล่าเรื่องราวของกษัตริย์อาร์เธอร์ในวัยหนุ่มก่อนที่จะรวบรวมอัศวินโต๊ะกลม เขาต้องล้างแค้นแทนพ่อและกอบกู้บัลลังก์ โดยได้รับคำนิยามว่าเป็น Lock, Stock, and Two Smoking Barrels ฉบับแฟนตาซียิ่งใหญ่ครับ

กาย ริชชี่ รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ โดยมีชาร์ลี ฮันแนม รับบทเป็นกษัตริย์อาเธอร์ สมทบด้วยจู้ด ลอว์, เอริก บานา, ไอแดน กิลเลน, แอนนาเบล วอลลิส, แคธี แม็คกราธ, จิมอน ฮอนซู และ แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี จะออกฉายพฤษภาคม 2017 ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. บางคนอาจบอกว่าหนังซุปเปอร์ฮีโร่ออกมาเยอะจนเฝือกระแสน่าจะตกในเร็ววันนี้ แต่ส่วนตัวกลับคิดว่าหนังซุปเปอร์ฮีโร่ยังพอไปได้เพราะคนดูเป็นกลุ่มค่อนข้างใหญ่ทุกเพศทุกวัยชอบดู (จากการที่มีพี่ที่ทำงานอายุ 50 กว่าที่ไม่อ่านคอมมิกยังไปดู)
    กลับกันหนังแนวแฟนตาซีย้อนยุคดูจะมีฐานคนดูน้อยกว่า (ส่วนตัวผิดหวังกับหนังแนวนี้หลายเรื่องแล้ว เอาจริงๆ คือเกือบทุกเรื่องที่เป็นแนวนี้) การที่กระแสจะไม่แรงก็ไม่แปลก แต่ถ้าหนังฉายแล้วสนุกอาจเกิดกระแสปากต่อปากก็ได้

  2. ส่วนตัวผมคิดว่า หนังเรื่องนี้พลาดที่การตัดต่อตัวอย่างครับ
    คือตัดต่อตัวอย่างมาไม่เหมือนหนังแฟนตาซี เพลงที่ใช้ก็เร็วเร้าจนน่ารำคาญ

  3. น่าจะไปเปิดตัวประมาณสิงหา – กันยา นะ ตอนนั้นหนังใหญ่ ๆ เริ่มซาไปเยอะแล้ว เสียดายหนังกายริชชี่ ต้องมาเจอมรสุมหนังซัมเมอร์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.