ข้ามไปยังเนื้อหา

จอส วีดอน จาก Avengers เตรียมกำกับ Batgirl ให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส

นอกจากเตรียมงานสร้าง The Batman อยู่ โดยได้แมต รีฟส์ จาก War of the Planet of the Apes มารับหน้าที่กำกับให้ วอร์เนอร์ฯ ได้อนุมัติสร้างโครงการหนังหนังใหม่ในตระกูลเดียวกันออกมาอีกหนึ่งครับ และได้ผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จจากหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล และซีรี่ส์ดังที่ตัวเอกเป็นผู้หญิงมากำกับให้

วาไรตี้รายงานว่า จอส วีดอน จาก The Avengers และ Avengers: Age of Ultron และซีรี่ส์ดัง Buffy the Vampire Slayer อยู่ระหว่างที่จะเซ็นสัญญาเพื่อกำกับ เขียนบท และอำนวยการสร้างหนัง Batgirl ให้แก่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ครับ โดยหนังจะร่วมอยู่ในจักรวาลภาพยนตร์เดียวกับหนังจากตัวละครของดีซีคอมมิคอื่นๆ ที่สร้างอยู่ในตอนนี้

ยังไม่มีรายงานว่าใครจะมาร่วมอำนวยการสร้างกับวีดอนหรือไม่ แต่โทบี้ เอ็มเมอริค ประธานและหัวหน้าเจ้าที่ฝ่ายเนื้อหาของวอร์เนอร์ฯ จะมารับหน้าที่ควบคุมดูแลโครงการร่วมกับเจฟฟ์ จอห์นส์ และ จอน เบิร์ก

Batgirl เป็นโครงการหนังที่วอร์เนอร์ฯ อนุมัติหมาดๆ เมื่อเดือนที่ผ่านมาครับ และถือว่าเป็นโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเดี่ยวเรื่องที่สองของพวกเขา ต่อจาก Wonder Woman ที่จะออกฉายมิถุนายนนี้ ในรายงานบอกด้วยว่าจะมีตัวละครอื่นๆ ในเมืองก็อทแธมมาร่วมมีบทบาทด้วยในหนัง

ดีซีคอมมิคให้กำเนิดตัวละครนี้ครั้งแรกในปี 1967 โดยเธอเป็นร่างซูเปอร์ฮีโร่ของบาร์บารา กอร์ดอน ลูกสาวของจิม กอร์ดอน อธิบดีกรมตำรวจก็อทแธม ซึ่งเจ.ค. ซิมมอนส์ รับบทนี้ใน Justice League ครับ

Batgirl เป็นโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของวอร์เนอร์ฯ ที่เข้ามาสมทบเรื่องอื่นๆ ที่อนุมัติไปแล้วและพัฒนาโครงการอยู่ในตอนนี้คือ Suicide Squad 2, Gotham City Sirens, The Batman, Shazam, Black Adam และโครงการหนังเกี่ยวกับ The Flash และ Cyborg

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.