ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับ Life และผู้กำกับ Lights Out เป็นตัวเก็งกำกับ Akira ฉบับคนแสดง

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส พยายามที่จะสร้างหนัง Akira ฉบับคนแสดงมาเกินสิบปีแล้ว และมีผู้แวะเวียนเข้ามาในโครงการหนังหลายคน มาแล้วก็ไป แต่ไม่มีใครปลุกปั้นสำเร็จสักรายโดยหาสาเหตุไม่ได้ แต่ด้วยกระแสของ Ghost in the Shell ในตอนนี้ ดูเหมือนว่าผู้บริหารได้หลับไปมองโครงการหนังนี้อีกรอบและดูเหมือนว่าโครงการหนังอาจได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง

รายงานจาก Meet the Movie Press บอกว่าสองผู้กำกับที่กำลังได้รับการพิจารณาให้มารับหน้าที่กำกับ Akira ในตอนนี้ก็คือผู้กำกับที่กำลังมีผลงานเข้าตาวอร์เนอร์ฯ มากๆ อย่างเดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก จาก Lights Out และ แดเนียล เอปิโนซา จาก Life ที่กำลังเข้าฉายในบ้านเราตอนนี้ครับ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าคนใดคนหนึ่งในสองคนนี้อาจได้โครงการหนังเรื่องนี้ไป

นอกจากหนังเรื่องนี้แล้ว แซนด์เบิร์กเพิ่งได้รับมอบหมายจากวอร์เนอร์ฯ ให้มากำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ Shazam ที่นำแสดงโดยเวย์น จอห์นสัน ครับ ขณะที่เอสปิโนซาก็ติดโผผู้กำกับที่วอร์เนอร์ฯ อยากให้มากำกับภาคต่อ Suicide Squad เห็นชัดว่าช่วงนี้ วอร์เนอร์ฯ จะเหล่ผู้กำกับที่โด่งดังจากหนังฟอร์มเล็กให้มารับหน้าที่กำกับหนังฟอร์มใหญ่ แต่ Akira จะได้ฟื้นคืนชีพเมื่อไหร่ก็คงต้องติดตามกันต่อไป

Akira ต้นฉบับของคัตซึฮิโระ โอโตโมะ เป็นเรื่องราวในอนาคตที่เกิดขึ้นในเมืองชื่อนีโอโตเกียว หนังฉบับดัดแปลงนี้จะเปลี่ยนเป็นนีโอแมนฮัตตันแทนครับ เป็นเรื่องราวของหัวหน้าแก๊งมอเตอร์ไซค์ซิ่งที่พยายามช่วยเพื่อนรักที่มีพลังจิตให้พ้นจากจากการถูกรัฐบาลจับไปทดลอง

1 ความเห็น »

  1. ดูขุมทรัพของวอเนอร์ซิฮะ อลังการแค่ไหนแต่ละเรื่อง
    แจ่ทำออกมานี่แบบ หาความลงตัวได้ ยาก แหว่งโน่นเว้านี่ตลอด

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.