ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล แชนนอน เป็นตัวเก็งรับบทเคเบิล ใน Deadpool 2

ไรอัน เรย์โนลด์ เคยเป็นกรีนแลนเทิร์นให้หนังจากดีซีคอมมิคมาก่อนแล้วค่อยมาเป็นเดดพูล ทำไมไมเคิล แชนนอน ที่เคยเป็นซ็อด ใน Man of Steel มาก่อน จะมาเป็นเคเบิลในหนัง Deadpool 2 บ้างไม่ได้

วาไรตี้รายงานว่าไมเคิล แชนนอน นักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์มา 2 ครั้ง เป็นตัวเก็งเต็งจ๋าที่จะมารับบทเป็นเคเบิล คู่หูคู่เครียดพากันฮาของเดดพูลในหนังภาคต่อของทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ที่จะกำกับโดยเดวิด เลตช์ จาก John Wick ภาคแรกครับ เข้าใจเริ่มมีการพูดคุยทาบทามแล้วแต่ยังไม่ได้ยื่นสัญญาให้เซ็น

ถ้าแชนนอนตกลงก็จะเป็นนักแสดงใหม่ของหนังชุดนี้ต่อจาก เซซี บีตซ์ ที่รับบทเป็นสวมบทนีนา เธอร์แมน หรือนักฆ่าสาวผู้มีฉายาว่าโดมิโน ซึ่งมีการประกาศไปก่อนหน้านี้แล้ว และเดาได้เลยว่าถ้าแชนนอนตกลงรับบท หนัง Man of Steel กับ Batman v Superman: Dawn of Justice อาจโดนยำใหญ่ใน Deadpool 2 แน่ๆ

ในฉบับคอมมิคนั้น เคเบิลเป็นฉายาของเนธาน ซัมเมอร์ส ลูกชายของไซคลอปส์ ซึ่งเดินทางข้ามเวลามายังยุคเดียวกับ X-Men เพื่อปฏิบัติภารกิจเปลี่ยนอนาคต เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีแขนหุ่นยนต์ ดวงตาไซเบอร์เนติกที่มีระบบวิเคราะห์สิ่งต่างๆ และถูกฝังเทคโนโลยีให้ตัวเองแฮ็คเข้าระบบคอมพิวเตอร์ได้ เป็นตัวละครที่อยู่ในกลุ่ม X-Force ที่ฟ็อกซ์วางแผนสร้างเป็นภาคแยกของ Deadpool อยู่ครับ

Deadpool 2 เขียนบทโดยเร็ต รีส และ พอล เวอร์นิค ที่เขียนบทภาคแรก หนังมีกำหนดเปิดกล้องปีนี้

ที่มา: Variety

 

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.