ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ Justice League เผยโฉมสุดสัปดาห์นี้ และชมตัวอย่างของตัวอย่าง

หลังจากปล่อยตัวอย่างฉบับคอมมิคคอนออกมา หนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ Justice League ของดีซีคอมมิคแบบจริงๆ ที่จะใช้ฉายในโรงหนังก็จะเผยออกมาแล้วครับ ในวันเสาร์นี้ตามเวลาในสหรัฐ คาดว่าน่าจะตรงกับคืนวันเสาร์ตามเวลาของบ้านเรา เพราะตัวอย่างน่าจะปล่อยฉายครั้งแรกอย่างเป็นทางการในรายการทูเดย์โชว์ที่เป็นรายการเช้าในสหรัฐครับ

ดูเหมือนว่าตัวอย่างของตัวอย่างจะมีทั้งหมด 6 แบบ โดยเน้นที่ซูเปอร์ฮีโร่แต่ละตัว และแบบแรกที่ออกมาก่อนก็คืออควาแมนครับ เราน่าจะได้เห็นฉากใหม่ๆ กันเยอะเลย

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า หลังจากที่ศรัทธาในมนุษยชาติกลับมาอีกครั้ง และได้รับแรงบันดาลใจจากการเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์น ได้ขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรคนใหม่ ไดอานา พรินซ์ ในการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม แบทแมนกับวันเดอร์วูแมนได้ทำงานร่วมกันอย่างรวดเร็วในการตามหาและชักชวนเมตาฮิวแมนเพื่อสร้างทีมในการต่อกรกับภัยคุกคามใหม่ที่เพิ่งตื่นขึ้นมา แต่แม้จะมีการรวมเหล่าของซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนขนาดนี้ ซึ่งประกอบด้วยแบทแมน, วันเดอร์วูแมน, อควาแมน, เดอะ แฟลช และ ไซบอร์ก แต่มันก็อาจจะช้าเกินไปที่จะช่วยโลกจากการโจมตีระดับมหันตภัย

Justice League กำกับโดยแซ็ก สไนเดอร์ จากบทของคริส เทอริโอ นำแสดงโดยเบน แอฟเฟล็ค, เฮนรี่ คาวิลล์, กัล กาด็อต, เจสัน โมมัว, เรย์ ฟิชเชอร์, เอซรา มิลเลอร์, เอมี่ อดัมส์, เจ.เค. ซิมมอนส์, เจเรมี ไอร์ออน, วิลเลม เดโฟ, เจสซี ไอเซนเบิร์ก และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ออกฉายพฤศจิกายน 2017

ชมตัวอย่างของตัวอย่างดานใน (อัพเดทฉบับคุณภาพ)

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.