Asian Films

Let’s Go Jets! เรื่องจริงเด็กสาวต่างจังหวัดในญี่ปุ่นสู่แชมป์ลีดเดอร์อเมริกา ฉาย 15 มิถุนายนนี้

จากการที่ตลาดหนังญี่ปุ่นในบ้านเราเติบโตขึ้นมากในช่วงหลัง ค่ายหนังจึงได้ซื้อมาฉายกันมากขึ้น และ 15 มิถุนายนนี้ มงคลเมเจอร์ได้เตรียมหนังเรื่องใหม่เข้าฉายครับ Let’s Go Jets! ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงของเด็กสาวต่างจังหวัดในญี่ปุ่น  เหล่าสมาชิกชมรมเชียร์ลีดเดอร์ที่ชื่อว่าเจ็ตส์แห่งโรงเรียนฟุคุอิ ที่พากันออกไปสู่ศึกเชียร์ลีดเดอร์อเมริกาและคว้ารางวัลแชมป์แห่งชาติมาได้ในปี 2009 ครับ

หนังมีฮิโรเสะ ซึสึ จาก Our Little Sister  รับบทเป็นตัวเอกของเรื่อง สมทบด้วยมัคเคนยู นักแสดงหนุ่มจาก Chihayafuyu กำกับโดคาวาอิ ฮายาโตะ ด้านล่างนี้คือเรื่องย่อทางการครับ

โทโมนากะ ฮิคาริ (ฮิโรเสะ ซึสึ) สาวน้อยช่างฝัน ตัดสินใจสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายประจำจังหวัดฟุคุอิ เป้าหมายเพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับเพื่อสมัยเด็กที่เธอแอบปลื้ม โคสุเกะ (มัคเคนยู) ฮิคาริ รู้มาว่า โคสุเกะ ชอบผู้หญิงมุ่งมั่นและกีฬา เธอจึงตัดสินใจ สมัครเข้าชมรมเชียร์ ที่ แต่ทว่าสิ่งที่กำลังรอ เธอ อยู่นั้น กลับเป็นครูที่ปรึกษาสาว ซาโอโตเมะ คาโอรุโกะ (อามามิ ยูคิ) ครูฝึกที่มี “เป้าหมายคือการคว้าชัยในการแข่งขันทั่วอเมริกา!” โดยนักเรียนที่เข้าชมรมมาแล้ว “ห้ามออกจากชมรมเด็ดขาด! และห้ามมีความรัก!”

ด้วยความ เฮี๊ยบ ขอการฝึก ทำให้รุ่นพี่ตัดสินใจต่อต้าน ชมรมเชียร์จึงเหลือแค่พลังของน้องใหม่ สาว ๆ24 คน ที่ต่างคิดว่าตัวเองเป็นคนไม่เอาไหน แล้วมาเข้าชมรมเชียร์เพื่อหวังพิชิตใจหนุ่ม ๆ  ยิ่งฝึก พวกเธอก็ยิ่งท้อ เมื่อยิ่งอ่อนแอ พวกเธอก็ยิ่งโดน ดุ เมื่อเห็นถึงความ มุ่งมั่นของ ของ ฮิคาริ ทำให้ โคสุเกะ คอยเอาใจช่วยเธอเพื่อเอาชนะการฝึกให้ได้

เป้าหมายของชมรมเชียร์แดนซ์คือ “คว้าชัยทั่วอเมริกา”  สาวน้อยผู้ไม่เอาไหนทั้ง 24 คน

จะทำฝันของคนญี่ปุ่นให้เป็น จริงได้ไหม ?

Advertisements

หมวดหมู่:Asian Films

Tagged as: ,

4 replies »

  1. โถ เขียนข่าวซะยาวยืด
    แค่บอกว่า 1. หนูซึสึเล่น
    2. ใส่ชุดเชียร์ลีดเดอร์
    3. ฉายที่ไหนเมื่อไหร่…

    … แค่นี้เฮีย เอ๊ย ผมก็เปย์แล้วครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s