ข้ามไปยังเนื้อหา

โจ แมงกาเนลโล ไม่แน่ใจว่าเขาจะยังได้รับบทเดธสโตรก ใน The Batman

จากรายงานก่อนหน้านี้ที่ว่า แมต รีฟส์ จะไม่ใช้บทของเบน แอฟเฟล็ค, เจฟฟ์ จอห์นส์ และ คริส เทอริโอ และให้มีการเขียนบท The Batman ใหม่ตั้งแต่ต้น รอให้เขามารับหน้าที่ผู้กำกับหลังจากเสร็จจากงานหนัง War for the Planet of the Apes ทำให้หลายอย่างดูเหมือนยังไม่แน่นอนในตอนนี้ โดยเฉพาะตัวละครเดธโสตรกที่มีการประกาศไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะมาเป็นตัวร้ายหลักในหนังตามบทฉบับเดิมครับ และโจ แมงกาเนลโล ผู้รับบทนี้ก็ดูเหมือนจะคิดเช่นนั้นด้วย

ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Smurfs: The Lost Village ที่เขาร่วมให้เสียงตัวละคร แมงกาเนลลโลได้ไปออกรายการ Pittsburgh Today Live และบอกว่าเขายังไม่แน่ใจว่าจะยังได้รับบทเดธสโตรกใน The Batman ที่รีฟส์จะกำกับอยู่ไหม แม้ว่าช่วงก่อนหน้านี้ เขายังยืนกรานว่ายังเกี่ยวข้องกับโครงการหนังอยู่ และเริ่มฝึกฝนร่างกายเพื่อรับบทแล้ว ส่วนบทในหนังอสุรกายยักษ์จากวิดีโอเกม Rampage ที่เขาประกบดเวย์น จอห์นสัน นั้น ก็ถือว่าเป็นการชดเชยเล็กๆ ให้กับเรื่องวุ่นวายนี้

เบน แอฟเฟล็ค กับ เจเรมี ไอร์ออน น่าจะเป็นสองคนที่มีความแน่นอนว่าจะได้รับบทใน The Batman ตอนนี้ที่สุดครับ เพราะเป็นตัวละครที่หนัง The Batman ขาดไม่ได้ เมื่อมีการเขียนบทใหม่หมด จึงยังไม่รู้ว่ารีฟส์จะยังคงให้มีตัวละครใดบ้างอยู่ในหนัง และเขาจะเลือกตัวร้ายตัวไหนบ้างมาใช้ในหนังเรื่องนี้

ที่มา: CBM

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.