ข้ามไปยังเนื้อหา

โซนี่ วางกำหนดฉาย Venom ตัวร้ายของ Spider-Man ตุลาคม 2018

ผู้สร้างของฮอลลีวู้ดนี่ เขาไวทันก่อนจริงๆ หลังจากที่วอร์เนอร์ฯ ประกาศเลื่อนวันฉาย Aquaman จาก 5 ตุลาคมในปีหน้าปุ๊บ โซนี่ พิคเจอร์ส ก็ส่งหนังใหญ่ของตัวเองมาจองวันฉายแทนที่ปั๊บ และก็เป็นหนังที่ทุกคนคาดไม่ถึงด้วยครับ

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่าโซนี่ พิคเจอร์ส ได้ประกาศให้ 5 ตุลาคม เป็นวันฉายในสหรัฐของ Venom ตัวร้ายใน Spider-Man ครับ แทนที่ Aquaman ของวอร์เนอร์ฯ ที่ย้ายออกไป ซึ่งสิ่งที่แฟนๆ ไม่คาดคิดก็คือ เราจะได้ดูหนังภาคแยกเรื่องนี้เร็วขนาดนี้ เพราะนั่นเท่ากับว่าหนังจะต้องเปิดกล้องกันภายในกลางปีนี้ ทั้งที่ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการออกมาเลยว่าใครจะมารับบท หรือมากำกับครับ

แต่อย่าเพิ่งสับสนกับ Spider-Man: Homecoming ที่โซนี่สร้างร่วมกับมาร์เวลนะครับ หนัง Venom เรื่องนี้ แม้เป็นตัวร้ายใน Spider-Man ฉบับคอมมิค แต่จะไม่เกี่ยวข้องกันกับโลกของไอ้แมงมุมในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล หรือพูดง่ายๆ ก็คือเป็นหนังที่อยู่ในจักรวาลต่างหากแยกออกมา

อย่างไรก็ดี เหมือนว่าหนังจะได้บทหนังแล้ว เพราะตามรายงานบอกว่าสก็อต โรเซนเบิร์ก (Con Air, Jumanji ฉบับสร้างใหม่) กับ เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ (The Amazing Spider-Man 2) ซึ่งเขียนบทให้แก่หนัง ได้ส่งบทร่างแรกให้โซนี่แล้ว

นอกจาก Venom แล้ว โซนี่ยังได้เลื่อนฉาย The Girl in the Spider’s Web ออกไปเป็น 18 ตุลาคมในหสรัฐด้วยครับ จากเดิมทีฉาย 5 ตุลาคมแล้วส่ง Venom มาแทนที่

Venom จัดเป็นตัวร้ายที่โด่งดังอันดับต้นๆ ของมาร์เวล เป็นปรสิตจากต่างดาวที่เข้ามาอาศัยร่างมนุษย์อยู่แล้วมอบพลังพิเศษให้แก่ผู้ที่สวมใส่ แต่ก็ทำให้มีนิสัยรุนแรงไปด้วย เดิมทีมาอาศัยร่างของไอ้แมงมุมก่อนจากการรวมเข้ากับชุดไอ้แมงมุมสีแดงนำเงินทำให้ชุดกลายเป็นสีดำ แล้วทำให้พระเอกของเราเข้าสู่ด้านมืด เมื่อปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ถอดชุดออกไปได้ เอ็ดดี้ บร็อก นักข่าวที่เกลียดชังไอ้แมงมุมก็ถูกสิงเป็นคนต่อไป และกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตของไอ้แมงมุม

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. ข่าวลือที่เกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนึงที่กำลังจะเข้าฉายน่าสนใจมากครับ อยากให้เป็นจริงมากๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.