Trailers & Clips

ตัวอย่างใหม่ของ Transformers: The Last Knight ออกมาแนะนำนักแสดงนำหญิง

นอกเหนือจากมาร์ค วอห์ลเบิร์ก ในบทของเคด เยเกอร์ แล้ว ก็มีน้องอิซาเบลา โมเนอร์ ที่รับบทเป็นอิซซี่อีกคนครับ ที่เป็นตัวละครเด่นของฝ่ายมนุษย์ในหนัง Transformers: The Last Knight อาจจัดได้ว่าเป็นนางเอกของเรื่องด้วย แม้ว่าความสัมพันธ์กับตัวละครของวอห์ลเบิร์กจะคล้ายการเป็นพ่อกับลูกกันก็ตาม และตัวอย่างใหม่ของหนังก็ได้แนะนำตัวละครอิซซี่แบบเต็มๆ มากขึ้นจากตัวอย่างที่ออนไลน์เมื่อสุดสัปดาห์ครับ เราอาจได้เด็กสาวอีกคนที่จะมาแจ้งเกิดต่อจากแดฟเน่ คีน ใน Logan ก็จากเรื่องนี้นี่แหละ

เนื้อเรื่องทางการของหนังบอกว่า Transformers: The Last Knight จะสั่นสะเทือนตำนานที่เป็นแกนหลักของเนื้อเรื่องในหนังชุดนี้ และให้นิยามใหม่ของคำว่าฮีโร่ เมื่อมนุษย์กับทรานส์ฟอร์เมอร์สทำสงครามกัน และออปติมัสไพรม์ได้หายตัวไป กุญแจหลักที่จะกอบกู้อนาคตของโลกฝังอยู่ในความลับของอดีต ในประวัติศาสตร์ที่ถูกซ้อนเร้นของทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลก การกอบกู้โลกจึงตกเป็นหน้าที่ของพันธมิตรจำเป็น ประกอบด้วย เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก), บัมเบิลบี, ท่านลอร์ดชาวอังกฤษ (แอนโธนี ฮอปกินส์) และ ศาสตราจารย์ประจำอ๊อกซ์ฟอร์ด (ลอรา แฮดด็อก)

นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยจอช เดอห์เมล, อิซาเบลา โมเนอร์, จาร็อด คาร์ไมเคิล, สแตนลี ทุชชี, ไทรีส กิบสัน และ จอห์น เทอเทอโร หนังมีกำหนดฉายมิถุนายนนี้ ชมตัวอย่างด้านใน

Advertisements

6 replies »

 1. หุ่นบางตัว……..เหมือน…….. ultron
  บทนำหญิง…….เหมือน……..Logan ใช้เด็กผู้หญิง น่ารัก ใจ กล้า เป็นผู้นำ เหมือนกัน
  ตัวเอก Optimus prime………เหมือน………ตัวเอก Fast 8 วิน ดีเซล คือเปลี่ยนไปเข้าข้างอีกฝ่าย (ขอเดาว่าเป็น ไส้ศึก อะไรทำนองนี้ )
  ถ้า 3 ข้อนี้จริง แสดงว่า ผกก หมดมุข มากๆ

 2. CG ของ transformer 1-3 เป็นสิ่งที่ทำให้ผมเริ่มนิยมหนังฮอลลีวูด และชอบไมเคิลเบย์ แต่ภาค 4 ภาค 5 มานี้เกิดอะไรขึ้น มันกลับตาลปัตรไปหมด CG ที่สวยงามมันไปไหน (ดูนาทีที่ 0.55 อุบาทชาติชั่วมาก เผางานสุดๆ)

  ภาคนี้บอกตรงผมโคตรเกลียด เกลียดกว่าภาค 4 อีก เอามนุษย์มายำๆๆ พยามทำให้มันเก่ง แต่มันดูไม่ขึ้น ยิ่งตัวละครภาคนี้ยิ่งไม่ชอบขี้หน้า

  อธิบายไม่ถูกจริงๆ เปรียบเทียบภาค 1-2-3 อะไรๆมันสวยงาม ดูดีกว่าภาค 4-5เยอะ แค่ trailer ก็กินขาดแล้วจริงๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s