ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาคต่อ The Girl with the Dragon Tattoo ได้กำหนดฉาย 2018 และจะใช้นักแสดงชุดใหม่

โซนี่ พิคเจอร์ส ได้ประกาศวันฉายของ The Girl in the Spider’s Web ภาคต่อของ The Girl with the Dragon Tattoo ออกมาแล้วครับ นั่นก็คือ 5 ตุลาคม 2018 ชนกับ Aquaman ของผู้กำกับเจมส์ วาน และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส

หนังจะกำกับโดยเฟเด อัลวาเรซ ที่สร้างหนังเขย่าขวัญ Don’t Breath ที่ทำเงินให้โซนี่เมื่อปีที่แล้ว และจะใช้ทีมนักแสดงใหม่หมดมารับบทแทนแดเนียล เครก กับ รูนี่ มารา ซึ่งโซนี่กำลังตามหานักแสดงนำหญิงของเรื่องอยู่ในตอนนี้ รายงานจากวาไรตี้บอกด้วยว่าทั้งนาตาลี พอร์ตแมน และ สการ์เลต โจแฮนสัน อยู่ในโผรายชื่อที่ได้รับการพิจารณาให้มารับบทลิสเบธ ซาแลนเดอร์ ด้วย

ในรายงานบอกด้วยว่า The Girl in the Spider’s Web จะมีความเป็นหนังภาคเดี่ยวของตัวเองมากกว่าเป็นภาคต่อของ The Girl with the Dragon Tattoo ครับ เพื่อเป็นการยกเครื่องใหม่ให้แก่หนังชุดนี้ ซึ่งดัดแปลงจากเล่มสี่ของนิยายชุด Millenium แต่เขียนโดยเดวิด ลาเกอร์แครนท์ซ แทน สตีก ลาร์สัน ที่เขียนสามเล่มแรก หลังจากลาร์สันเสียชีวิต ซึ่งเรื่องราวเล่าถึงการกลับมาร่วมกันสืบสวนเพื่อเขียนข่าวอีกครั้งของไมเคิล บลูมควิสต์ กับซาแลนเดอร์ ในคดีที่เกี่ยวกับอาชญากรรมไซเบอร์และสายลับของรัฐบาล ซึ่งดูเหมือนว่ามีผู้คนในระดับสูงบางคนยอมฆ่าคนเพื่อปกป้องความลับบางอย่าง

การประกาศวันฉายของหนังมาพร้อมกับการประกาศนิยายเล่มห้าของลาเกอร์แครนท์ซ ที่ใช้ชื่อว่า The Man who Chased his Shadow ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายนปีนี้ เดือนเดียวกับที่หนังจะเปิดกล้องครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. รูนี่ มารา จากเรื่องนี้นี่อยู่ในใจผมมาก เล่นดีเล่นเข้ามากจิตๆแบบเด็กมีปัญหา
    ..รอลุ้น นักแสดงนำหญิงเช่นกันครับ 🙂

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.