ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกอย่างเป็นทางการของ Thor: Ragnarok บนหน้าปกเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่

โฉมใหม่ของธอร์เป็นยังไง, เทสซา ธอมป์สัน ในบทนักรบหญิงวัลครี่จะเท่แค่ใด และเคต แบลนเชตต์ จะร้ายออกมาในโฉมไหน นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่ได้เผยโฉมแรกของหนังทั้งสามบนหน้าปกใหม่ครับ

เฮมส์เวิร์ธบอกในนิตยสารถึงการเปลี่ยนจากผมยาวมาเป็นผมสั้นบ้างว่า “รู้สึกดีที่ไม่ต้องนั่งเก้าอี้แต่งหน้าเป็นชั่วโมงในตอนเช้าบ้าง มันเหมือนเป็นการเกิดใหม่สำหรับผมทั้งในฐานะนักแสดง และในฐานะตัวละคร

ใน Thor: Ragnarok ของมาร์เวล สตูดิโอ ธอร์ถูกจองจำอยู่อีกซีกของจักรวาลโดยไร้ซึ่งค้อนมโยลเนียร์อันทรงพลังของเขา และพบว่าตัวเองต้องแข่งกับเวลาเพื่อกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อยับยั้งแร็กนาร็อก อันเป็นการทำลายล้างบ้านเกิดของเขาและอวสานของอารยธรรมแอสการ์ด ด้วยน้ำมือของเฮลา ผู้โหดร้าย ภัยคุกคามใหม่ที่ทรงพลัง แต่ก่อนที่จะทำเช่นนั้นได้ ธอร์ต้องเอาตัวรอดจากศึกประลองมรณะที่จับเขามาโรมรันกับพันธมิตรและเพื่อนเก่าแห่งอเวนเจอร์ส นั่นก็คือ ดิ อินเครดิเบิล ฮัลค์

Thor: Ragnarok กำกับโดยไทกา ไวทีที โดยมีคริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมารับบทธอร์ และ ทอม ฮิดเดิลสตัน กลับมารับบทโลกิ อีกครั้ง ร่วมด้วยเคต แบลนเชตต์, ไอดริส เอลบา, เจฟฟ์ โกลด์บลัม, เทสซา ธอมป์สัน และ แอนโธนี ฮอปกินส์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายนปีนี้

ที่มา: EW

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.