ข้ามไปยังเนื้อหา

Logan ฉบับฉายในสหรัฐ มีหนังสั้นแถมเปิดเรื่อง

logan-intl-headerหลังจากที่เว็บไซต์เครือโรงหนังในสหรัญลงความยาวของหนัง Logan ที่ยาวกว่าฉบับฉายในเทศกาลหนังเบอร์ลินราว 3 นาที ทำให้เกิดการเดากันไปว่าหนังน่าจะมีฉากท้ายเครดิตแน่ๆ แต่ปรากฏว่าเป็นตรงกันข้ามครับ รายงานจาก Slash Films บอกว่า 3 นาทีดังกล่าวเป็นตัวอย่างหนังของหนังในตระกูล X-Men ในรูปแบบหนังสั้นครับ

(อย่าเพิ่งอ่านย่อหน้านี้ ถ้ายังไม่อยากรู้เนื้อเรื่องของหนังสั้นดังกล่าว) ตัวอย่างหนังในรูปแบบหนังสั้นเรื่องนั้นก็คือ Deadpool 2 นั่นเอง หนังยังไม่ได้เปิดกล้อง ฉากดังกล่าวจึงเป็นการถ่ายทำพิเศษที่ผู้กำกับเดวิด เลตช์ กับ ไรอัน เรย์โนลด์ ร่วมกันทำขึ้นซึ่งอาจไม่ได้รวมอยู่ในหนังฉบับฉายจริง เป็นเรื่องราวของเวด (เรย์โนลด์) ที่เดินสวมฮู้ดและฟังเพลงไปด้วย แล้วพบกันการปล้นเกิดขึ้นในซอยเปลี่ยว เวดจึงสวมบทซูเปอร์แมนวิ่งเข้าไปในตู้โทรศัพท์แล้วพยายามเปลี่ยนเสื้อผ้า โดยมีเสียงดนตรีของจอห์น วิลเลียมส์ ประกอบ ปิดด้วยคำโปรยว่า “เดดพูล…กำลังมา…แต่ยังไม่เร็วๆ นี้”

ผมได้ลองสอบถามทางประชาสัมพันธ์ของหนัง Logan ดูแล้ว เข้าใจว่าในบ้านเราจะไม่ได้ชมฉากดังกล่าวกันครับ และก็ยังไม่เห็นผู้ชมในบ้านเราพูดถึงเรื่องนี้กันเลยเพราะหนังเข้าฉายสัปดาห์นี้แล้ว จึงเป็นไปได้ว่าเราคงยังไม่ได้ชมกันในโรงช่วงนี้แน่ๆ แต่คาดว่าตัวอย่างดังกล่าวจะออนไลน์ทางยูทูบเร็วๆ นี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.