ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่ของ Alien: Covenant มาบอกว่าจงหลบให้ดี

alien-covenant-teaser-poster-header-jpgLogan จะเข้าฉายสุดสัปดาห์นี้ และจะมีตัวอย่างใหม่ของ Alien: Covenant มาด้วยครับ ซึ่งตัวอย่างใหม่จะเผยโฉมออกมาพรุ่งนี้ในเวลานี้ตามเวลาของบ้านเรา ใบปิดใหม่ของหนังจะปล่อยออกมาบอกเราล่วงหน้าให้รอดูครับ

ใบปิดไม่ต้องมีอะไรมาก เพราะแค่รูปไข่ของเอเลี่ยนก็บอกถึงตัวหนังและความสยองของมันได้ดีอยู่แล้ว และด้วยคำโปรยสั้นๆ ว่าที่บอกให้หลบให้ดีก็ทรงพลังมากพอครับ

หนังเป็นเรื่องราวของทีมสำรวจอีกทีมที่เดินทางมากับยานชื่อ Covenant เพื่อตามรอย Prometheus ในสิบปีให้หลัง แล้วพบดาวดวงหนึ่งที่พวกเขาเข้าใจว่าเป็นสรวงสวรรค์ แต่หารู้ไม่ว่าที่นั่นเป็นโลกอันมืดดำและอันตราย ที่มีเพียงมีสิ่งเดียวที่อาศัยอยู่นั่นก็คือมนุษย์สังเคราะห์ที่ชื่อเดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้รอดชีวิตเดียวของยานสำรวจโพรมีธิอุสที่อับปางลง

นักแสดงนำของหนังได้แก่แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Fantastic Beasts and Where to Find Them), บิลลี่ ครูดับ, แดนนี่ แม็คไบรด์, เดเมียน บิเชอร์, จัสซี สมอลเลต, คาร์เมน อีโจโก, เอมี่ ไซเมตซ์, เบนจามิน ริกบี, อเล็กซานเดอร์ อิงก์แลนด์, แคลลี่ เฮอร์นันเดซ, เจมส์ ฟรังโก และนูมิ ราเพซ ร่วมรับบท

หนังจะเข้าฉายพฤษภาคม 2017 นี้ครับ

alien-covenant-teaser-poster

1 ความเห็น »

  1. ผมเสียดายนิดๆ นะ ที่หนังมันจะวนกลับมาจุดเดิมที่มีเอเลี่ยนไล่ฆ่าคน คือภาคที่แล้วมันปูพื้นไปที่กลุ่มชนเผ่าพวกเอนจิเนียที่เป็นต้นกำเนิดมนุษย์ ซึ่งดูยิ่งใหญ่ลึกลับมาก มันน่าจะไปต่อทางนั้น โดยใช้ตัวเอเลี่ยนนำเรื่องไปเชื่อม ว่าเอเลี่ยนกับพวกเอนจิเนี่ยมันมีความเป็นมายังไงมากกว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.