ข้ามไปยังเนื้อหา

X-Force ได้มือเขียนบทจาก The Grey และ The A-Team

xforceดูเหมือนว่าโจ คาร์นาแฮน ผู้กำกับและผู้เขียนบท The Grey และ The A-Team ได้กลายเป็นข่าวทำงานให้โครงการหนังเด่นๆ หลายเรื่องในช่วงนี้ครับ นอกจากจะกำกับและเขียนบท Bad Boys for Life กับ The Raid ฉบับฮอลลีวู้ด และเขียนบทให้หนังจากเกม Uncharted แล้ว คาร์นาฮานได้ร่วมงานหนังซูเปอร์ฮีโร่เป็นครั้งแรกด้วย X-Force ครับ

มีรายงานว่าคาร์นาฮานจะมารับหน้าที่เขียนบทให้ X-Force หนังภาคแยกของ X-Men เรื่องใหม่ ที่มีข่าวลือว่าจะรวมทีมกันเป็นครั้งแรกใน Deadpool 3 ครับ

ในรายงานก่อนหน้านี้บอกว่าเจฟฟ์ แวดโลว์ จาก Kick-Ass 2 เป็นผู้รับหน้าที่ดูแลเรื่องบทหนัง จึงยังไม่แน่ใจว่าการเข้ามาของคาร์นาฮานจะเป็นการเอาบทหนังมาเกลา หรือเอาบทร่างมาขยายเป็นบทหนัง หรือเขียนขึ้นมาใหม่เลย

ตามฉบับคอมมิค X-Force เป็นเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์ใหม่ที่เดิมทีอยู่ในการดูแลของชาร์ลส์ ซาเวียร์ แล้วแยกตัวออกมาตั้งกลุ่มเอง โดยหัวหน้ากลุ่มคือเคเบิล ผู้นำกลุ่มกองกำลังทางทหารที่เป็นลูกชายของไซคลอปกับจีน เกรย์ โดยหลักการของกลุ่มนี้ที่เน้นการใช้ความรุนแรงในการตอบโต้และจัดการศัตรูก่อนถึงตัวที่ต่างจากความเชื่อของซาเวียร์ โทนของเรื่องราวจะน่ากลัวและรุนแรงกว่า X-Men ครับ

ในรายงานบอกด้วยว่าคาร์นาฮานจะเพียงแค่เขียนบทในตอนนี้เท่านั้น แต่หากจัดคิวได้ เขาอาจรับหน้าที่กำกับเองด้วย

ที่มา: Collider

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.