ข้ามไปยังเนื้อหา

2 ใบปิดงามๆ ฉบับไอแม็กซ์ของ Ghost in the Shell

ghost-in-the-shell-imax-poster-headerในแง่การตลาดของ Ghost in the Shell แล้ว ถือว่าทำได้ดีมากทั้งใบปิดและตัวอย่างหนังที่สร้างความน่าสนใจให้ผู้ชมได้มากๆ และทำออกมาดูเหมือนเคารพต้นฉบับในแบบที่แฟนๆ ของฉบับการ์ตูนไม่รู้สึกตะขิดตะขวงใจนัก สร้างความหวังว่าจะทำออกมาได้เข้าถึงจิตวิญญาณของต้นฉบับ แตกต่างจากหนังเรื่องอื่นๆ ที่ฮอลลีวู้ดเอาการ์ตูนของญี่ปุ่นไปดัดแปลงครับ ใบปิดฉบับไอแม็กซ์ที่เพิ่งปล่อยออกมาก็ให้อารมณ์อนิเมะแบบญี่ปุ่นดีมากๆ และก็ทำออกมาได้งดงามเช่นกัน

หนังมีสการ์เลต โจแฮนสัน รับบทเป็น “ผู้พัน” ไซบอร์กสาวแห่งหน่วยเฉพาะกิจประจำองค์กรต่อต้านผู้ก่อการร้ายไซเบอร์ชื่อว่า Public Security Section 9 ที่ก่อตั้งโดยบริษัทหุ่นยนต์ฮันก้า โรโบติกส์ โดยหน่วยเฉพาะกิจดังกล่าวพยายามยับยั้งการก่อการร้ายของลาฟฟิ่งแมน ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อยับยั้งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของฮันก้า

หนังยังมีทาเคชิ คิทาโน, จูเลียต บินอช, พิโล แอสบีก, คาโอริ โมโมอิ, ริลา ฟุกุชิมะ, ชิน ฮาน, ดานุเซีย ซามัล, ราซารัส เรโทเร, ยูทากะ อิซูมิฮาระ และ ทูวันดา มาเนียโม ร่วมรับบท

หนังจะเข้าฉายมีนาคมนี้ครับ กำกับโดยรูเพิร์ต แซนเดอร์ส จาก Snow White And The Huntsman จากบทหนังของ โจนาธาน เฮอร์แมน ที่เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Straight Outta Compton ครับ

ghost-in-the-shell-imax-poster-01

ghost-in-the-shell-imax-poster-02

1 ความเห็น »

  1. ผมหวังไว้พอสมควรนะถึงหนังจากเมะหรือเกมจะหวังไม่ค่อยได้ เพราะทุกอย่างออกมาดูดีหมด ขอให้ได้เท่าที่หวังหรือมากกว่าด้วยเทอญ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.