ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้บริหารของฟ็อกซ์”เคย”เป็นห่วงว่าโทนของหนัง Logan จะน่าเบื่อ

logan-trailerเหลืออีกสองสัปดาห์ที่ Logan จะเข้าฉาย และกระแสของหนังในสหรัฐก็ดีมากๆ หลังจากปล่อยตัวอย่างหนังออกมา แต่ผู้บริหารของฟ็อกซ์เองก็เคยกังวลว่า กระแสจะไม่ออกมาเป็นอย่างเช่นที่เป็นอยู่นี้ ตามที่สเตซี สไนเดอร์ ประธานของฟ็อกซ์กล่าวเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาในงานประชุม Recode Media ที่แคลิฟอร์เนีย

เธอกล่าวว่าการที่หนัง Wolverine ภาคใหม่มีโทนแบบหนังคาวบอยไม่ใช่สิ่งที่เพื่อนร่วมงานของเธอตื่นเต้นสนใจมาก่อน และการที่หนังมีโทนมืดหม่นกว่าหนัง X-Men ทุกเรื่องที่ผ่านมาก็ทำให้เกิดปัญหาในการพูดคุยกันในตอนนั้น

ในวงใน มีความเป็นห่วงอย่างมากๆ เกี่ยวกับโทนที่ตึงเครียดจริงจังของหนัง มันเป็นเหมือนบทโคลงกำสรวลว่าด้วยความเป็นความตาย กรอบแนวคิดของหนังก็คือเป็นหนังคาวบอยตะวันตก และเพื่อนๆ ร่วมงานของฉันก็ต่อต้านมาก มันไม่ใช่วูล์ฟเวอรีนที่ชอบพูดประชด สูบซิการ์ และเคราสวย มีการโต้แย้งจนถึงกลับบอกว่า มันไม่น่าเบื่อหรือ มันน่าตื่นเต้นหรือที่วูล์ฟเวอรีนกลายเป็นเหมือนคนจริงๆ ผ่านโลกมาเยอะ และไม่อยากสู้รบกับใครอีก จนกระทั่งมีเด็กผู้หญิงต้องการเขา

แต่จากคำวิจารณ์เบื้องต้นของหนังที่ออกมาจากเทศกาลหนังเบอร์ลินดูเหมือนว่าวูล์ฟเวอรีนในลักษณะนี้กลายเป็นสิ่งที่นักวิจารณ์ต้องการ และพบว่ามันให้ความสดใหม่ในแง่หนังซูเปอร์ฮีโร่ครับ

ผู้ชมจะเห็นไปในทางไหน เราคงได้รู้กันเมื่อหนังฉาย

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. อยากบอกฟ็อกซ์ครับ ไอ้ผู้บริหารคนที่มันพูดแบบนี้ ไล่ออกเลย หาได้มีวิสันทัศน์ไม่ ไม่ได้รู้เลยว่าคนดูเค้าเบื่อฮีโร่แบบดาษๆ Generic กันแล้ว ไม่ใช่ว่าเห็นมาเวลทำฮีโร่สูตรสำเร็จแล้วมันขายได้ ก็คิดเอาเองว่าถ้าทำตามมั่งเดี๋ยวก็ขายได้เหมือนกัน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.