ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพนักแสดงจากการถ่ายทำ Love Actually ภาคต่อวันแรก

(cr @emmafreud )

(cr @emmafreud )

หลังจากประกาศข่าวไปเมื่อวาน ผู้สร้าง Love Actually ก็เริ่มถ่ายทำหนังสั้นที่เป็นหาคต่อของเรื่องนี้กันเลยครับ เอ็มมา ฟรอยด์ ผู้ที่เป็นหุ้นส่วนชีวิตของผู้กำกับริชาร์ด เคอร์ติส และคอยช่วยงานหนังของเคอร์ติสมาตลอด ได้ลงภาพเบื้องหลังการถ่ายทำวันแรกของหนังสั้นพิเศษเรื่องนี้ที่มีชื่อทางการว่า Red Nose Day Actually ครับ

นักแสดงที่มาเข้าฉากก็ได้แก่เลียม นีสัน, โธมัส โบรดี้-แซงสเตอร์, โอลิเวีย ออลสัน และแอนดรูว์ ลินคอล์น ซึ่งที่หน้าตาเปลี่ยนไปมากที่สุดก็คงเป็นโธมัส โบรดี้-แซงสเตอร์ และ โอลิเวีย ออลสัน ที่เติบโตเป็นหนุ่มสาวกันแล้ว ขณะที่แอนดรูว์ ลินคอล์น ก็โกนหนวดเคราให้กลับมาเกลี้ยงเกลาเหมือนเดิม หลังจากไว้หนวดเล่น The Walking Dead มา 9 ปีครับ

Red Nose Day Actually เป็นหนังสั้นยาว 10 นาที ที่จะฉายในโอกาสวัน Red Nose Day ประกอบในรายการการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ จะออกอากาศทางบีบีซีวัน ในวันที่  24 มีนาคมนี้ครับ

ผู้กำกับเคอร์ติสพูดถึงเรื่องราวในหนังว่าจะเล่าว่า 14 ปีที่ผ่านมา แต่ละตัวละครเติบโตและเป็นยังไงกันบ้าง โดยมีฮิวจ์ แกรนต์, มาร์ติน แมคคัตชอน, เคียร่า ไนท์ลี่, แอนดรูว์ ลินคอล์น, คอลิน เฟิร์ธ, ลูเซีย โมนิซ, เลียม นีสัน, โธมัส โบรดี้-แซงสเตอร์, โอลิเวีย ออลสัน, บิล ไนอี้, มาร์คัส บริกสต็อก และ โรแวน แอตคินสัน มาร่วมรับบท

ชมภาพได้ที่ด้านในครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.