ข้ามไปยังเนื้อหา

พาราเมาท์ยกเลิกสร้างหนัง Friday the 13th และเลื่อนฉายภาคต่อ World War Z ไม่มีกำหนด

wwz-friday-13ดูเหมือนว่าพาราเมาท์ พิคเจอร์ส จะมีหนังฉายน้อยลงไปอีก 2 เรื่องครับ คือ Friday the 13th ฉบับยกเครื่องใหม่ และ World War Z ฉบับภาคต่อ

มาที่เรื่องหลังก่อน พาราเมาท์วางกำหนดฉายภาคต่อ World War Z ไว้ 9 มิถุนายนปีนี้ แต่ก็เหมือนที่แฟนๆ หนังเดาได้ เพราะจนบัดนี้ หนังยังไม่ได้ผู้กำกับและยังไม่เปิดกล้องด้วยซ้ำ จะเอาหนังที่ไหนมาฉายได้ทันกำหนดฉายปีนี้ที่เหลืออีกแค่ 4 เดือน ภาคต่อของหนังจึงต้องเลื่อนออกไปโดยยังไม่มีกำหนดแน่นอนในตอนนี้ว่าจะได้ฉายเมื่อไหร่ครับ ปัญหาหลักก็คือการตามหาตัวผู้กำกับที่หลังจากเจ.เอ. บาโยนา ถอนตัวไปกำกับภาคต่อ Jurassic World ก็ยังหาใครมาแทนไม่ได้ครับ

อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ได้ฉายแน่นอน ก็คือ Friday the 13th ฉบับยกเครื่องใหม่ที่มีกำหนดเปิดกล้องในปีหน้า พาราเมาท์ประกาศเลิกสร้างไปเลย มีการแจ้งผู้กำกับเบรค ไอส์เนอร์ ก่อนหนึ่งวันที่จะประกาศออกมาเป็นทางการ เหตุผลที่ยกเลิกการสร้างหนังเรื่องนี้ไม่แน่ชัด แต่คาดเดากันว่าอาจเกี่ยวข้องกับการที่ The Rings ทำรายได้ไม่ดี ทำให้ลังเลที่จะสร้าง Friday the 13th ครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. ผมว่าฮอลลีวู้ดน่าจะงดรีเมกหนังได้แล้วนะ จะเอามาทำใหม่หรือยกเครื่องใหม่ มันก็ยากที่จะทำให้ดีได้กว่าของเดิม ส่วน World War Z ก็น่าเสียดายนะ กว่าจะได้ทำได้ฉาย ของโดนค่ายอื่นแย่งชิงสร้างหนังซอมบี้ดีๆไปก่อน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.