ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ ทาบทาม แมต รีฟส์ กำกับ The Batman

matt-reeves-batmanดูเหมือนว่าเรากำลังจะได้ผู้กำกับที่จะมากำกับ The Batman แทนเบน แอฟเฟล็ค ที่ถอนตัวจากหน้าที่นี้ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วแล้วครับ เดอะแรปรายงานว่าแมต รีฟส์ ได้เข้าสู่ขั้นตอนเจรจาเพื่อกำกับหนังเรื่องนี้แล้ว

ชื่อของแมต รีฟส์ เป็นหนึ่งในโผแรกๆ ที่ออกมาหลังจากแอฟเฟล็คถอนตัวไปใหม่ๆ เลยครับ มาคู่กับเฟเด อัลวาเรซ ผู้กำกับจาก Don’t Breath เลย และอาจสร้างความหวังให้แฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ชุดนี้มากยิ่งขึ้นเพราะรีฟส์มีผลงานดีต่อเนื่องกันมากหลายเรื่อง นับตั้งแต่ Cloverfield, Let Me In และ Dawn of the Planet of the Apes ครับ อาจรวมถึง War for the Planet of the Apes ที่จะเข้าฉายกลางปีนี้อีกเรื่องด้วย

ก่อนหน้ารายงานข่าวนี้หนึ่งวัน มีรายงานจาก Forbes บอกว่าบทหนัง The Batman อาจต้องแก้เยอะหรือเขียนใหม่หมด หลังจากรีฟส์มารับหน้าที่ผู้กำกับครับ แต่นักข่าวของวาไรตี้ก็แย้งว่าไม่เป็นความจริง ทุกคนที่เกี่ยวข้องพอใจกับบทหนังของแอฟเฟล็คกับเจฟฟ์ จอห์นส์ เป็นอย่างดี ซึ่งได้คริส เทอริโอ มาเกลาบทให้อีกรอบด้วย ผู้เกี่ยวข้องกับหนังทั้งหมดไม่ออกมาแสดงความเห็นต่อข่าวลือนี้ก็เพราะวอร์เนอร์ฯ มีระเบียบเคร่งครัดเรื่องไม่ให้แสดงความเห็นต่อข่าวลือ

นอกจากแอฟเฟล็คแล้ว The Batman ยังมีเจเรมี ไอร์ออน, เจ.เค. ซิมมอนส์ และ โจ แมงกาเนลโล ร่วมแสดงด้วย หนังยังไม่มีกำหนดฉายในตอนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.