Superheroes

ยืนยัน ไซบอร์กคือ”มาเธอร์บ็อกซ์“ ที่ตัวร้ายออกตามล่าใน Justice League

jtl teaser cap 04เรื่องราวของ Justice League คือการผนึกกำลังของซูเปอร์ฮีโร่แห่งโลกมนุษย์ทั้งเจ็ด ประกอบด้วยแบทแมน, ซูเปอร์แมน, วันเดอร์วูแมน, อควาแมน, เดอะ แฟลช และ ไซบอร์ก เพื่อเผชิญหน้าศัตรูที่มารุกราน ซึ่งก็คือ สเตพเพนวูล์ฟ (Steppenwolf) ลูกสมุนของดาร์กไซด์ ตัวร้ายที่แบทแมนเห็นในนิมิตรในหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice

การรุกรานของสเตพเพนวูล์ฟซึ่งรับบทโดยเคียราน ฮินดส์ มีจุดประสงค์เพื่อตามหา”มาเธอร์บ็อกซ์“อันทรงพลานุภาพทั้งสาม ซึ่งเป็นกล่องที่เราเคยเห็นกันในฉากที่ถูกตัดไปของหนัง กล่องทั้งสามถูกทิ้งไว้ในการรุกรานโลกครั้งล่าสุดของดาร์กไซด์ แต่ล้มเหลว การพยายามบุกรุกโลกก่อนหน้านี้ของดาร์กไซด์เป็นการพยายามจะครอบครองอาณาจักรทั้งสามของโลกอันได้แก่ อาณาจักรอเมซอนของวันเดอร์วูแมน และอาณาจักรแอตแลนตีสของอควาแมน และอาณาจักรโลกมนุษย์

แฟนๆ คอมมิกสงสัยว่ามาร์เธอร์บ็อกซ์ในอาณาจักรมนุษย์อาจเป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่เห็นอยู่ในหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice ในฉากที่วันเดอร์วูแมนเปิดจดหมายของเล็กซ์ ลูธอร์ แล้วพบคลิปที่พ่อของไซบอร์กกำลังสร้างลูกชายของเขาขึ้นมา และล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่าไซบอร์กคือมาเธอร์บ็อกซ์ลูกที่สามจริงๆ

ในนิตยสาร Total Film เล่มล่าสุดในบทความส่วนที่เกี่ยวกับข้อง Justice League ได้มีการยืนยันเรื่องนี้ ว่าไซบอร์กก็คือมาร์เธอร์บ็อกซ์ในโลกมนุษย์ และทำให้เขากลายเป็นตัวละครที่มีบทสำคัญต่อเรื่องขึ้นมาครับ

Justice League กำกับโดยแซ็ก สไนเดอร์ จากบทของคริส เทอริโอ นำแสดงโดยเบน แอฟเฟล็ค, เฮนรี่ คาวิลล์, กัล กาด็อต, เจสัน โมมัว, เรย์ ฟิชเชอร์, เอซรา มิลเลอร์, เอมี่ อดัมส์, เจ.เค. ซิมมอนส์, เจเรมี ไอร์ออน, วิลเลม เดโฟ, เจสซี ไอเซนเบิร์ก และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ออกฉายพฤศจิกายน 2017

ที่มา: Heroic Hollywood

 

Advertisements

หมวดหมู่:Superheroes

Tagged as: ,

3 replies »

  1. DC เก็บความลับไม่เก่งเนอะ หรือ เขาตั้งใจปล่อยข่าว เพื่อประชาสัมพันธ์หนัง แต่เราว่า ให้มันเป็นความลับ ให้ได้ลุ้น มันจะน่าสนใจกว่าอีก

  2. มาร์ธาบ๊อกซ์มีพลังมาก แต่กลับกลายเป็นชิ้นส่วนที่ดูไม่สมประกอบให้ไซบอร์กเนี่ยนะ
    ตัวร้ายยังจะอยากได้ของไม่สมประกอบแบบนี้อีกเร้อออ //เล่นมุกนะ 555

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.