ข้ามไปยังเนื้อหา

เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี รับบทตัวร้ายใน Alita: Battle Angel ที่สร้างโดยเจมส์ คาเมรอน

Alita: Battle Angel เต็มไปด้วยนักแสดงสมทบชั้นยอด หลังจากมีแจ็คกี้ เอิร์ล ฮาร์ลี่, เอ็ด สครีน และ คริสตอฟต์ วอลท์ซ แล้ว ล่าสุดได้เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี มาร่วมสมทบด้วยอีกหนึ่งครับ

วาไรตี้รายงานว่าคอนเนลลี นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก A Beautiful Mind จะมาสมทบใน Alita: Battle Angel ของทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ในบทตัวร้ายตัวหนึ่งของหนังครับ แต่ไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นตัวอะไร แต่เพราะตัวเอกของเรื่องต้องสู้กับไซบอร์กอาชญากร เป็นไปได้ว่าเราอาจได้เห็นคอนเนลลีในโฉมที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในหนังเรื่องนี้ครับ

หนังจะใช้ทุนสร้างยิ่งใหญ่ราว 175-200 ล้านเหรียญสหรัฐในการดำเนินงานสร้าง ดัดแปลงจากมังงะของยุกิโตะ คิชิโระ มีชื่อฉบับแปลเป็นไทยว่า “เพชฌฆาตไซบอร์ก” มีฉากหลังเป็นศตวรรษที่ 26 ที่โลกกลายเป็นดินแดนรกร้าง บอกเล่าเรื่องราวของด็อกเตอร์นักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งได้นำร่างไซบอร์กเก่าตัวหนึ่งมาซ่อมและประกอบขึ้นใหม่ ตั้งชื่อให้เธอว่าอลิตะ เธอจำอะไรไม่ได้นอกจากทักษะการเป็นนักฆ่าที่ถูกฝึกมาและแฝงอยู่ในตัว จึงตั้งตนเป็นนักล่าหัวเงินรางวัล ออกจับและปราบปรามอาชญากรรม

โรซา ซาลาซาร์ จาก The Maze Runner: The Scorch Trails เป็นผู้รับบทอลิตะ ส่วนด็อกเตอร์นักวิทยาศาสตร์ได้วอลท์ซมารับบท

นอกจากคาเมรอนอำนวยการสร้างร่วมกับจอน แลนเดา แล้ว ยังรับหน้าที่เขียนบทหนังร่วมกับเลต้า คาโลกริดิส จาก Shutter Island และ Terminator Genisys ด้วยครับ และมอบหน้าที่กำกับให้โรเบิร์ต รอดริเกซ

หนังมีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.