ตัวอย่าง Iron Fist ออกมาปล่อยพลังหมัด

iron-fists-full-trailerก่อนที่เราจะได้เห็นการรวมตัวกันของซูเปอร์ฮีโร่ระดับท้องถิ่นใน The Defenders ของมาร์เวล ที่ฉายบนเน็ตฟลิกซ์ เราจำเป็นต้องรู้จักกับฮีโร่คนสุดท้ายของกลุ่มเสียก่อน นั่นก็คือไอ้หมัดเหล็ก Iron Fist และตัวอย่างฉบับเต็มของฮีโร่คนนี้ก็มาแล้ว

ไอ้หมัดเหล็กมีความละม้ายคล้ายกับ Iron Man และ Batman อยู่หน่อยๆ ตรงเรื่องที่มาที่เป็นลูกมหาเศรษฐีเหมือนกัน พ่อแม่ถูกฆ่าตาย และกลับเข้ามาดูแลงานบริษัทอีกครั้ง แต่ในกรณีของ Iron Fist นั้นเป็นการกลับมาหลังจากหายตัวไปราวสิบปี และไม่เพียงเพื่อดูแลบริษัทของพ่อแม่เท่านั้น ยังต้องล้างแค้นและหาทางจัดการคนที่อยู่เบื้องหลังการตายของพ่อแม่ของเขา ซึ่งเป็นคนในบริษัทเอง

ตัวอย่างหนังยังได้เผยตัวละครที่โยงไปถึง Daredevil ด้วย และมีการใช้วิทยายุทธกับศิลปะป้องกันตัวของเอเชียมาเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างฉากต่อสู้ครับ

ซีรี่ส์มีฟินน์ โจนส์ นักแสดงหนุ่มจาก Game of Thrones มารับบทเป็นแดนนี่ แรนด์ ทายาทมหาเศรษฐีของนิวยอร์กที่ถูกเข้าใจว่าเสียชีวิตไปแล้วในเหตุการณ์เครื่องบินตก เขากลับมายังนิวยอร์กอีกครั้งเพื่อมาทวงสิ่งที่เป็นของเขาคืนมา พร้อมล่าตัวผู้ที่อยู่เบื้องหลังคนที่ทำให้เขาสูญเสียครอบครัว

การกลับมาครั้งนี้ มาพร้อมกับพลังพิเศษที่เขาสามารถกำหนดพลังให้หมัดของเขาแข็งแกร่งดุจเหล็กได้ พร้อมทั้งความสามารถด้านการต่อสู้ด้วยมือเปล่า

นอกจากโจนส์แล้ว หนังยังมีโรซาริโอ ดอว์สัน, เดวิด เวนแนห์ม, เจสซิกา เฮนวิก, เจสซิกา สตรอป และ ทอม เพลเฟรย์ ครับ สก็อต บัก ผู้อยู่เบื้องหลังซีรี่ส์ Dexter รับหน้าที่ควบคุมการผลิตซีรี่ส์ชุดนี้ ชมตัวอย่างด้านใน

Advertisements

One thought on “ตัวอย่าง Iron Fist ออกมาปล่อยพลังหมัด

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s