ข้ามไปยังเนื้อหา

เจ.เจ. เอบรามส์ เตรียมสร้างหนังซอมบี้นาซี Overlord

nazi-zombiesท่ามกลางหนังแฟรนไชส์ที่ฮอลลีวู้ดแข่งกันสร้าง เจ.เจ. เอบรามส์ และบริษัทแบดโรบ็อตของเขามีทางของตัวเอง ก็คือการพยายามสร้างหนังจากบทหนังที่คิดขึ้นมาใหม่ และโครงการล่าสุดก็คือ Overlord ครับ เป็นหนังเขย่าขวัญแนวเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่มีฉากเป็นสงครามโลกครั้งที่สอง

เอบรามส์รับหน้าที่อำนวยการสร้าง และให้จูเลียส เอเวอรี่ จาก Son of a Gun มารับหน้าที่กำกับ บอกเล่าเรื่องราวของพลร่มสองนายที่หลังจากถูกยิงตกเหนือหาดนอร์มังดีในช่วงวันยกพลขึ้นบก ก็ไปค้นพบการทดลองอันน่ากลัวของนาซีโดยหวังที่จะปลุกชีพบางสิ่งบางอย่างขึ้นมา ที่น่าจะเป็นซอมบี้ครับ

แนงคิดดั้งเดิมของโครงการหนังเป็นของบิลลี่ เรย์ ผู้เขียนบท The Hunger Games ซึ่งได้พัฒนาบทหนังมาเกือบสิบปีแล้ว จากนั้นก็ได้มาร์ค แอล. สมิธ จาก The Revenant มาเกลาบทหนังต่อ โดยโครงการหนังอยู่ระหว่างคัดเลือกนักแสดงนำชายสองคนของหนังอยู่ในตอนนี้ครับ

เอบรามส์พัฒนาโครงการหนังจากแนวคิดดั้งเดิมมา 2-3 เรื่องนี้ในช่วงนี้ และทุกเรื่องก็ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับ Cloverfield หมดเลย เช่น 10 Cloverfield Lane เมื่อปีที่แล้ว และ God Particle ในปีนี้ ถ้า Overlord จะมีการโยงถึง Cloverfield ด้วยในภายหลังก็คงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่ครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.