ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ Ghost in the Shell เผยโฉมตัวร้าย

ghost-in-the-shell-big-gameจากวันนี้ถึงวันจันทร์ เราจะได้ดูตัวอย่างใหม่ๆ ของหนังฮอลลีวู้ดฟอร์มใหญ่กันหลายเรื่องเลยครับ เพราะมีการแข่งขันซูเปอร์โบว์ลเช้าวันจันทร์ตามเวลาของบ้านเรา และค่ายหนังก็จะระดมปล่อยตัวอย่างเด็ดๆ ออกมากันในช่วงนี้ เนื่องจากเป็นรายการทีวีที่มีเรตติ้งจำนวนผู้ชมสูงที่สุดของสหรัฐ เรื่องแรกที่ปล่อยออกมาก่อนเลยก็คือ Ghost in the Shell ที่ไม่เพียงมีฟุตเตจใหม่ แต่ยังเผยโฉมแรกของ ไมเคิล พิตต์ ในบทคูเซ ตัวร้ายของเรื่อง และยิ่งสร้างปริศนาให้เนื้อเรื่องของหนังน่าสนใจมากขึ้นไปอีกครับ

หนังมีสการ์เลต โจแฮนสัน รับบทเป็น “ผู้พัน” ไซบอร์กสาวแห่งหน่วยเฉพาะกิจประจำองค์กรต่อต้านผู้ก่อการร้ายไซเบอร์ชื่อว่า Public Security Section 9 ที่ก่อตั้งโดยบริษัทหุ่นยนต์ฮันก้า โรโบติกส์ โดยหน่วยเฉพาะกิจดังกล่าวพยายามยับยั้งการก่อการร้ายของลาฟฟิ่งแมน ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อยับยั้งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของฮันก้า

หนังยังมีทาเคชิ คิทาโน, จูเลียต บินอช, พิโล แอสบีก, คาโอริ โมโมอิ, ริลา ฟุกุชิมะ, ชิน ฮาน, ดานุเซีย ซามัล, ราซารัส เรโทเร, ยูทากะ อิซูมิฮาระ และ ทูวันดา มาเนียโม ร่วมรับบท

หนังจะเข้าฉายมีนาคมนี้ครับ กำกับโดยรูเพิร์ต แซนเดอร์ส จาก Snow White And The Huntsman จากบทหนังของ โจนาธาน เฮอร์แมน ที่เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Straight Outta Compton ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.