ข้ามไปยังเนื้อหา

ยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2 เตรียมรับบทแบล็คแมนทา ใน Aquaman

black-manta-castingนอกจากแพทริค วิลสัน ที่รับบทเป็นโอเชียนมาสเตอร์ ตัวร้ายหลักของ Aquaman แล้ว หนังซูเปอร์ฮีโร่ฉายเดี่ยวเรื่องนี้ของวอร์เนอร์ฯ กับ ดีซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ยังมีตัวร้ายรองอย่างไอ้กระเบนดำ Black Manta ด้วยครับ ซึ่งรายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า ยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2 นักแสดงจากซีรี่ส์ The Get Down อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนี้

ตัวร้ายนี้ปรากฏโฉมครั้งแรกในฉบับคอมมิกปี 1967 และมีการเปลี่ยนที่มาหรือต้นกำเนิดหลายครั้ง มีทั้งเคยเป็นเด็กที่ถูกลักพาตัวมาเป็นทาสบนเรือและถูกละเมิดทางเพศ และได้ส่งสัญญาณให้อควาแมนช่วยเหลือ แต่เขาไม่ได้มาช่วย จึงเจ็บแค้น บางฉบับเป็นเด็กออทิสติกในก็อมแธมที่เข้ารับการทดลอง และกลายเป็นไอ้กระเบนดำในภายหลัง

ตัวละครเป็นชายผิวดำชื่อเดวิด มีนิสัยรุนแรงก้าวร้าว ที่นอกจากมีความสามารถด้านการต่อสู้และพละกำลังเหนือมนุษย์แล้วก็ยังมีชุดไฮเทคสีดำและหมวกที่ช่วยให้หายใจใต้น้ำได้ และชุดเหล่านี้ก็ยังติดอาวุธหลายแบบครับ

อับดุล-เมทีน ที่ 2 จะมาสมทบนักแสดงที่มีชื่ออยู่ในโครงการหนังก่อนหน้านี้แล้ว อันได้แก่เจสัน โมมัว ในบทอควาแมน, แอมเบอร์ เฮิร์ด ในบทเมรา ราชินีโลกใต้สมุทร และ วิลเลม เดโฟ ในบทดร.วัลโก นักวิทยาศาสตร์ที่เป็นที่ปรึกษาของอควาแมน

เจมส์ วาน เป็นผู้รับหน้าที่กำกับ มีแผนเปิดกล้องเมษายนนี้ที่ออสเตรเลียครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.