ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของ Beauty and the Beast จากดิสนีย์ มาพร้อมบทเพลงคุ้นหู

beauty-and-the-beast-final-trailerจากตำนานครั้งเก่า เปรียบเรื่องราวทั้งสอง ก่อนไม่เคยเป็นมิตร แล้วคนหนึ่งคิดลอง หันมองกันด้วยใจ” ดิสนีย์ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายของ Beauty and the Beast ฉบับคนแสดงออกมาครับ ที่ย้ำชัดอีกครั้งว่าฉบับหนังเรื่องนี้คือการแปลงจากอนิเมชั่นที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ให้มาเป็นฉบับคนแสดงในแบบที่แทบจะลอกแบบกันมาเลย และผู้ชมจะได้สัมผัสว่าเมื่อตัวการ์ตูนกลายเป็นคนจริงๆ และร้องเพลงจริงๆ เต้นรำจริงๆ แล้วจะออกมาเป็นยังไงบ้างครับ

ยอมรับว่ายังไม่ค่อยรู้สึกว่าเอ็มมา วัตสัน มีความเป็นเบลล์แบบฉบับการ์ตูนสักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าเบลล์ฉบับการ์ตูนนั้นมีความอ่อนหวานกว่านี้ ขณะที่การขยับใบหน้าของเจ้าชายอสูรด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิกก็ยังรู้สึกแข็งๆๆ อยู่ครับ แต่กัสตงในฉบับของลุค เอแวน นี่ใช่เลย เป๊ะมาก และน่าหมันไส้มาก

ตัวอย่างหนังยังใส่เพลงหลักของหนังที่ได้อาเรียนา แกรนเด กับ จอห์น เลเจนด์ มาขับร้องใหม่ครับ ใส่เข้ามาด้วยครับ จากต้นฉบับเดิมที่ขับร้องโดยเซลีน ดิออน กับ พีโบ ไบรสัน อยากรู้มากๆ ว่าดิสนีย์จะให้ใครมาร้องฉบับไทยแทนคุณเทอดไทย ทองนาค กับ คุณชุติมา แก้วเนียม ที่ร้องไว้ได้ไพเราะเช่นกัน

Beauty and the Beast กำกับโดยบิล คอนดอน จาก Dreamgirls จากบทหนังของ สตีเฟ่น ชโบสกี้ จาก The Perks of Being a Wallflower ซึ่งเขียนจากบทร่างของเอแวน สปิลิโอโตพอลอส หนังมีเอ็มมา วัตสัน ที่รับบทเป็นเบลล์, แดน สตีเวน เป็นเจ้าชายอสูร, เอียน แม็คเคลเลน เป็นค็อกเวิร์ธ, ลุค เอแวนส์ เป็นกัสตง, จอช แก็ด เป็นเลอฟู, เอ็มมา ธอมป์สัน เป็นคุณนายพ็อตต์, สแตนลี ทุชชี เป็นฟอร์เต, เควิน ไคลน์ เป็นมัวรีซ, กูกู เอ็มบาธา-รอว์ เป็นพลัมเม็ตต์ และ ยวน แม็คเกรเกอร์ เป็นลูเมียร์ ครับ หนังมีกำหนดฉาย 17 มีนาคม 2017 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.