ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ สร้างหนังตัวร้ายดีซีให้ Black Adam ของดเวย์น จอห์นสัน

black-adamวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดูเหมือนจะไปได้ดีในการนำตัวร้ายจากหนังสือการ์ตูนของดีซีมาสร้างเป็นหนังครับ หลังจาก Suicide Squad แล้วก็มีหนังรวมดาวร้ายหญิง Gotham City Sirens ที่เพิ่งได้ผู้กำกับไปเมื่อไม่นานนี้ และล่าสุดก็กำลังจะมีหนังตัวร้าย Black Adam อีกตัวครับ ที่นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อค

จอห์นสันมีชื่ออยู่ในโครงการหนัง Shazam! ของวอร์เนอร์ฯ มาราวสิบปีได้แล้ว ในฐานะผู้ที่จะมาสวมบทเป็นแบล็คอดัม ตัวร้ายของเรื่อง เป็นโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่แปลกตรงที่ได้ผู้ร้ายก่อนพระเอกหรือผู้กำกับหนังครับ และหลังจากที่จอห์นสันเข้าไปพูดคุยกับเจฟฟ์ จอห์นส์ ประธานร่วมของดีซีฟิล์มส์เมื่อต้นเดือนมกราคม ก็ทำให้เกิดโครงการหนังเดี่ยวของ Black Adam ตามมา ซึ่งจะสร้างคู่กับ Shazam! ไปพร้อมๆ กัน

แบล็คอดัมเป็นศัตรูคู่อาฆาตและมีพลังพิเศษทุกอย่างเหมือน Shazam! มีเครื่องแบบคล้ายกันด้วย เพียงแต่เป็นสีดำแทนสีแดง ซึ่งเมื่อมีการวางแผนสร้างหนังเดี่ยวเรื่องนี้ขึ้นมา โครงการหนังของ Shazam! ก็จะเปลี่ยนไปด้วยตรงที่แบล็คอดัมจะเพียงเป็นตัวร้ายสมทบในหนังก่อน แล้วค่อยมีหนังภาคเดี่ยวของตัวเองตามมาในภายหลัง และยังจะไปปรากฏตัวในหนังดีซีเรื่องอื่นอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ วอร์เนอร์ฯ วางกำหนดฉาย Shazam! ไว้ เมษายน 2019 ซึ่งแปลว่า Black Adam น่าจะเป็นหนังเร็วที่สุดอย่างน้อยก็มี 2020 ครับ เว้นแต่มีการเปลี่ยนแปลงในโครงการหนัง Shazam! หากว่าไม่สามารถสร้างหนังได้ตามกำหนด

ที่มา: The Hollywood Reporter

 

1 ความเห็น »

  1. แผนในการสร้างจักรวาล dc ของ wb ดฟุปรับเปลี่ยนตลอดเวลา จะไปรอดมั้ยนี่ เอาใจช่วยนะคับ เสียดาย เบน ไม่กำกับ The Batman 😭😭😭

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.