เบน แอฟเฟล็ค ถอนตัวจากการกำกับ The Batman

ben-batmanมีลางส่อความไม่แน่นอนมาก่อนหน้านี้ แต่นี่น่าจะถือเป็นทางการแล้วครับ เบน แอฟเฟล็ค ได้ถอนตัวจากการกำกับหนังมนุษย์ค้างคาวภาคเดี่ยว The Batman ให้แก่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส แต่จะยังคงรับหน้าที่อำนวยการสร้างและแสดงนำอยู่ครับ

แหล่งข่าวของวาไรตี้เปิดเผยว่า แอฟเฟล็คกับทางวอร์เนอร์ฯ ได้คุยกันว่าจะสร้างหนัง The Batman ให้ออกมาดีที่สุดได้ยังไง และดูเหมือนว่าผลที่ลงเอยก็คือแอฟเฟล็คถอนตัวออกจากหน้าที่ผู้กำกับครับ

หลังจากมีข่าวออกมา แอฟเฟล็คได้ออกแถลงการดังนี้ “มีบางตัวละครที่ประทับอยู่ในที่พิเศษของจิตใจผู้คนนับล้าน การที่ต้องสวมบทบาทนี้ต้องใช้สมาธิ การให้ความรัก และให้การแสดงที่ดีที่สุดที่ผมจะทำได้ เห็นชัดว่าผมไม่อาจทำหน้าที่ทั้งสองคู่กันได้ในระดับที่จำเป็นต้องใช้ จากการตัดสินใจร่วมกับทางสตูดิโอ ผมเห็นว่าควรต้องหาคู่หูมาทำหน้าที่ผู้กำกับผู้ที่จะร่วมมือกับผมในการสร้างภาพยนตร์ยิ่งใหญ่นี้ ผมยังคงร่วมโครงการหนังเรื่องนี้ และเราก็กำลังสร้างมันอยู่ แต่เรากำลังมองหาผู้กำกับอยู่ในตอนนี้ ผมยังคงทุ่มเทให้โครงการหนังเรื่องนี้อย่างเต็มที่ และตั้งตารอคอยที่จะสร้างตัวละครนี้ให้ขึ้นมามีชีวิตแก่แฟนๆ ทั่วโลก

แฟนๆ คงต้องเอาใจช่วยแอฟเฟล็คให้หาตัวผู้กำกับที่เหมาะสมได้ครับ หนังจะสร้างจากบทของเขาที่เขียนร่วมกับเจฟฟ์ จอห์นส์ มีแผนจะเปิดกล้องฤดูร้อนปีนี้ครับ โดยมีการเตรียมงานสร้างมาสักระยะแล้ว

ที่มา: Variety

Advertisements

5 thoughts on “เบน แอฟเฟล็ค ถอนตัวจากการกำกับ The Batman

 1. Jo Jo

  โนแลนเลยมั้ย? (555)

  ปล. เอาจริงๆ นะครับ
  เอา Jonathan Nolan ดูมั้ยครับ
  ฝีมือพอมี แถมช่วยขายตั๋วได้แน่นอน
  (ถ้าเจ้าตัวรับนะ)

 2. WPS

  ผมว่าเหตุผลหลักน่าจะมาจาก Live By Night นะ เพราะเงินไม่ได้ นักวิจารณ์ก็ไม่ชอบ เบนคงยังไม่พร้อมที่จะควบคุมเองทั้งหมดในหนังสเกลใหญ่อย่าง Batman ที่ต้องแบกความคาดหวังทั้งจากสตูและคนดู

 3. Pingback: 2 รายชื่อแรกที่อาจมากำกับ The Batman แทนเบน แอฟเฟล็ค | JEDIYUTH

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s