ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพและใบปิดใหม่ของ Logan เน้นความขึงขังของหนัง

logan-03หนัง Logan หรือ Wolverine 3 ได้รับการยืนยันแน่นอนแล้วครับว่าหนังจะได้เรต R เนื่องจากการที่มีฉากและภาษาที่รุนแรง แต่เดาว่าน่าจะไม่ต่างจาก Deadpool นัก ในแง่ความโหด และเดาว่าคงได้เรตผู้ชมในบ้านเราราว น.18 ครับ ผู้ปกครองคงต้องพิจารณาให้ดีหากจะไปดูหนังเรื่องนี้แล้วพาคุณหนูคุณน้องไปด้วย เพราะอาจคิดว่าน่าจะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่แบบครอบครัวเหมือนเรื่องอื่นๆ ครับ

หนังยังได้ปล่อยใบปิดใหม่ออกมา ที่เน้นขายผู้ชมวัยผู้ใหญ่แน่ๆ และบอกแนวทางชัดว่านี่เป็นหนังที่ขึงขังจริงจังด้วยภาพใบหน้าของโลแกนที่ดูเอาจริงเอาจังมาก และยังปล่อยภาพใหม่ออกมาที่บอกเราว่า มันมีเลือดสาดในหนังแน่ๆ

ภาพใหม่ที่ออกมายังรวมถึงภาพจากนิตยสารเอ็มไพร์ด้วยครับ ซึ่งหน้าปกนิตยสารฉบับนี้ใช้สีเหลืองอันเป็นสีเครื่องแบบของวูลฟเวอรีนมาเป็นลูกเล่น เพิ่งสังเกตด้วยว่าโลแกนเองก็ใส่สีเชิร์ตสีเหลืองที่ทำให้เรานึกถึงเครื่องแบบในหนังสือการ์ตูนครับ

เรื่องราวในหนังมีฉากเป็นยุคที่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ได้ล้มตายไปเกือบหมด ส่วนพวกที่ยังอยู่ก็มีพลังพิเศษที่ถดถอย หรือได้รับผลเสียจากการใช้พลังพิเศษในช่วงวัยหนุ่มสาว โลแกน (ฮิวจ์ แจ็คแมน) แก่ชรา ร่างกายไม่ได้แข็งแรงมากเท่าตอนหนุ่ม และพลังพิเศษในการซ่อมแซมร่างกายก็แทบหมดสิ้น ขณะที่ชาร์ลส์ ซาเวียร์ (แพทริก สจ๊วร์ต) ก็กลายเป็นผู้ป่วยโรคสมองเสื่อมอันเกิดจากการใช้พลังอย่างมาก ทั้งคู่ได้พบกับเด็กสาวที่ชื่อลอร่า (นักแสดงหน้าใหม่ แดฟเน่ คีน) ที่เธอมีหลายอย่างคล้ายกับโลแกน เธอถูกตามล่าโดยกลุ่มมนุษย์ไซบอร์กที่ต้องการนำพลังพิเศษของเธอไปใช้ประโยชน์ และต้องขึ้นอยู่กับโลแกนผู้เดียวที่จะปกป้องเธอ

หนังจะเปิดฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลหนังเบอร์ลินปีนี้ ก่อนออกฉายทั่วไปมีนาคม 2017 ครับ

Logan กำกับโดยเจมส์ แมนโกลด์ และมีริชาร์ด อี. แกรนท์, สตีเฟ่น เมอร์ชานต์, เอลีส นีล และ บอยด์ โฮลบรู๊ก ร่วมรับบทสมทบ

logan-final-poster

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.