ข้ามไปยังเนื้อหา

ซูเปอร์แมนมีบทสำคัญใน Justice League แซ็ค สไนเดอร์ บอก และภาพใหม่ของหนัง

justice-league-new-pic-3-jpgเว็บไซต์ของนิตยสาร Empire ได้ลงภาพนิ่งใหม่ของ Justice League ครับ และเมื่อรวมกับภาพที่หลายแหล่งปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ดูเหมือนจะมีแค่ 6 ซูเปอร์ฮีโร่คือแบทแมน, วันเดอร์วูแมน, เดอะแฟลช, อควาแมน และ ไซบอร์กเท่านั้น หนึ่งในสมาชิกสำคัญอย่างซูเปอร์แมนหายไปจากภาพ อย่างไรก็ดี ผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ช่วยให้แฟนๆ หมดห่วงเรื่องนี้ครับ ตามที่ให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร “ซูเปอร์แมนมีบทบาทสำคัญในหนังเรื่องนี้ การมีอยู่ และการไม่มีอยู่ของตัวเขาในหนัง เป็นจุดพลิกสำคัญของเรื่องราว

Justice League สร้างจากบทของคริส เทอริโอ นำแสดงโดยเบน แอฟเฟล็ค, เฮนรี่ คาวิลล์, กัล กาด็อต, เจสัน โมมัว, เรย์ ฟิชเชอร์, เอซรา มิลเลอร์, เอมี่ อดัมส์, เจ.เค. ซิมมอนส์, เจเรมี ไอร์ออน, วิลเลม เดโฟ, เคียราน ฮินดส์, เจสซี ไอเซนเบิร์ก และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ออกฉายพฤศจิกายน 2017 ชมภาพด้านในครับ

justice-league-empire

justice-league-new-pic

justice-league-new-pic-2

1 ความเห็น »

  1. โตมากับ batman ตลอดชีวิต batman ไม่เคยห่างไกลไปไหนเลย ไม่ว่าจะ โมเดล ของสะสมต่างๆ พวงกุญแจ แก้ว เสื้อ movie ที่ สร้างออกมา ทุกปี เอาใจช่วยครับ จะชิง ราสเบอรี่อวอทด์ หรือ หนังถูกมองห่วยยังไง ก็ไม่สามารถ ลดทอน ความ นิยม hero คนนี้ได้ 555

  2. เท่ดี พี่แบท ลำ่สะใจเหมือนเดิม แฟลช อยากให้สีแดงโทนเดียวทั้งชุดมากกว่า แต่ไม่เป็นไร เพราะมีลางว่านี่จะเป็นแค่ชุดไทป์แรกๆ เท่านั้น หนังเดี่ยวก็ต้องเปลี่ยนแบบอีก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.