ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดไอแม็กซ์ของ Resident Evil: The Final Chapter

re6-imax-headerนึกว่าหนัง Resident Evil: The Final Chapter จะหมดแบบใบปิดไปแล้วเพราะปล่อยมาเยอะมาก แต่ก็มีออกมาอีกฉบับที่ทำได้สวยงามและอลังการไปพร้อมๆ กัน สมกับเป็นใบปิดฉบับไอแม็กซ์ครับ

เรื่องราวของหนังจะสานต่อจากตอนจบของ Resident Evil: Retribution ทันที มนุษยชาติอยู่ในขั้นสุดท้ายที่จะสูญพันธุ์แล้ว อลิซ (มิลลา โยโววิช) เป็นผู้อยู่รอดคนเพียงคนเดียวที่เป็นหลักสุดท้ายในการต่อสู้กับซอมบี้ได้ เธอต้องย้อนกลับไปยังที่แรกที่ฝันร้ายได้อุบัติขึ้น นั่นก็คือแร็คคูนซิตี้ ที่ที่อัมเบรลลาคอร์ปกำลังระดมพลในการโจมตีครั้งสุดท้ายให้มนุษย์ที่ยังเหลือรอดอยู่หมดสิ้นไป

พอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน กลับมารับหน้าที่เขียนบทและกำกับ และมีแอลิ ลาร์เทอร์ กลับมารับบทแคลร์ เรดฟิลด์ สมทบด้วยเอียน เกลน ในบทดร.อเล็กซานเดอร์ ไอแซ็คส์ จาก Resident Evil: Extinction และ ชอว์น โรเบิร์ตส์ ในบทอัลเบิร์ต เวสเกอร์ จากResident Evil: Afterlife ส่วนนักแสดงหน้าใหม่ของหนังชุดนี้ก็ล้วนแต่เป็นนักแสดงที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก ประกอบด้วยรูบี้ โรส(Orange is the New Black) ในบทอบีเกล, โอเวน แม็คเคน (The Night Shift) ในบทด็อก, วิลเลียม เลวีในบทคริสเตียน, เฟรเซอร์ เจมส์ ในบทไมเคิล และนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น โรลา ในบทโคบอลท์

re6-imax-poster

1 ความเห็น »

  1. จงใจ วางตำแหน่งภาพ ให้ดูเหมือน ราชินี มีมงกุฏ เดินตามหลัง ลูก หรือเปล่าครับ ตอนแรก ดูผ่านๆ นึกว่า หนังแนว แฟนตาซี ซะอีก แล้วภาคนี้ ใช่ สามี กำกับ ภรรยา แสดง หรือเปล่า ? ผม ก็ แปลกใจนะ ว่ายังมีคนดูหนังแนวนี้อีก ขอให้เป็น FINAL ตามชื่อ ตอนละกันครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.