ข้ามไปยังเนื้อหา

กิจกรรม: รอบพิเศษ Jackie วันที่ 17 มกราคม โรงภาพยนตร์พารากอน

jackieกิจกรรมดูหนังเรื่องที่ 3 ของบปี 2560 เป็นหนังตัวเก็งออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงเรื่อง Jackie ครับ ใครที่อยากเห็นว่าบทบาทการแสดงของนาตาลี พอร์ตแมน เยี่ยมยอดแค่ไหน ก็ลองไปชมหนังเรื่องนี้กัน

มงคลเมเจอร์ได้มอบบัตรรอบสื่อวันอังคารที่ 17 มกราคม 2560 นี้ รอบเวลา 20.00 น. ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซินีเพล็กซ์ มาให้ผู้อ่านเว็บไซต์ของเรา 15 ท่าน (ท่านละ 2 ที่) ครับ

สำหรับผู้ที่อยากชม เขียนถึงบทบาทของนาตาลี พอร์ตแมน ในหนังเรื่องไหนก็ได้ มา 1 เรื่องครับ พร้อมใส่อีเมลกับทวิตเตอร์หรือเฟซบุก เพื่อง่ายแก่การติดต่อกลับ เราจะประกาศผลพรุ่งนี้บ่ายๆ ครับ อย่าลืมมาเช็กดูด้วยนะครับ

1 ความเห็น »

 1. ชอบบทบาทของ Natalie Portmanในเรื่อง leon the professional ครับ เพระถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกๆในชีวิตการแสดงของเธอ และก็เป็นหนังอีกเรื่องที่ผมชอบมากที่สุด

 2. เรื่องที่ชอบที่สุดของนาตาลี คือเรื่อง Black Swan ครับ ตอนกลายร่างเป็นหงษ์ดำนี่โคตรพีค สมแล้วที่ได้ออสการ์ปีนั้น

  ศรัณวิชญ์ จารุศรัณวัฒน์ / sumthinkprod@gmail.com

 3. ชอบเธอมากบทบาทในเรื่อง Star Wars
  เพราะรู้สึกว่าโตมาพร้อมๆกับบทบาทของแพดเม่
  การแสดงตั้งแต่เธออายุยังน้อยจนกระทั่งโตเป็นสาว
  เล่นเป็นเด็กรุ่นที่มีความคิดโตในภาค 1 ชอบมากๆ
  Twitter: @lspk4

 4. จริงๆเธอเล่นดีทุกเรื่องเลยค่ะ ตอบยากจัง แต่เรื่องที่ชอบที่สุดสำหรับเราคือ Thor เพราะรู้สึกเหมือนเธอคือดอกไม้ที่บานอยู่กลางเรื่องค่ะ ><

  e-mail : akkieakkie@gmail.com
  twitter : @_mswednesday

 5. ชอบตอนเล่น The Other Boleyn Girl ค่ะ ชอบเวลาเล่นร้ายๆ บทบาทชิงดีชิงเด่น สายตงสายตามาหมด ตอนร้องไห้จะขาดใจก็น่าสงสาร และเรื่องนี้นาตาลีสวยมากกกก เป็นแอนน์ โบลีนที่เราชอบมาก

  y28outh@gmail.com
  twitter : y28outh

 6. ขอเขียนถึงเรื่องนี้ครับ The Other Bolyn Girl เป็นอีกหนึ่งการแสดงที่น่าสนใจของนาตาลี พอร์ทแมน

  เรื่องนี้นาตาลีเล่นเป็นแอน โบลิน ราชินีของพระเจ้าเฮนรี่ (อีริค บางนา) เท่าที่จำได้ ตัวละครแอน โบลิน เป็นคนฉลาด ทะเยอะทะยานในความสำเร็จและอำนาจมากๆ เหมือนว่าท้ายเรื่องจะโดนประหารด้วยรึเปล่าไม่แน่ใจเหมือนกันครับ ดูนานพอสมควรแล้ว 55

 7. ชอบบทบาทจากเรื่อง Closer เพราะเป็นบทแรกที่ทำให้เห็นว่า Natalie มีความสามารถในการเล่นหนังเน้นฝีมือการแสดงได้เช่นกันค่ะ

  ลัษมณ วิริยะงามวงศ์
  facebook Lussamon Viriyangamwong

 8. Black Swan ค่ะ พลังการแสดงและการสื่ออารมณ์ในเรื่องนี้ นาตาลี ทำได้ดีและชัดเจน ส่วนนึงอาจเพราะจบจิตวิทยามาเลยทำให้ตีโจทย์ได้ดี

 9. ชอบบทในเรื่อง Starwars Episode I ครับในบทราชินีอมิดาล่า แพดเม่ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้รู้จักนาตาลี พอร์ตแมน ภาพยังติดตามาจนวันนี้เลยครับ

  email: the_potaton@hotmail.com
  twitter: the_potaton

 10. ชอบนาตาลี-พอร์ตแมนตอนเล่นเป็นอลิซใน Closer เป็นหนังโปรด Top10 เลย ด้วยเพราะนางดูเป็นคนธรรมดาที่พยายามไขว่คว้าและดิ้นรนประคับประคองความรักไว้จนถึงจุดที่ต้องปล่อย ภาพจำตอนที่ใส่วิกผมสีชมพูยังตรึงมาจนถึงทุกวันนี้

  twitter : @saraavudh
  e-mail : saraavudh@gmail.com

 11. ชอบเรื่อง León the Professional ค่ะ Mathildaเปนไอคอน สำหรับสาวๆมากค่ะ เมื่อปีทีแล้วเราได้ไปตามโลเคชั่นของเรื่องนี้บนกระเช้าข้ามเกาะRoosevelt islandค่ะ ชอบมากเลยค่ะ
  Email Mynameisphuan@hotmail.com
  Twitter: @Ionws
  FB :Ake Akaporn K

 12. ชอบ นาตาลี พอร์ตแมน รับบทเป็น เจน ฟอสเตอร์ ในเรื่อง Thor ครับ เพราะดูสวยสง่าสมกับพระเอก คริส แฮมเวิร์ท อยากให้นางกลับมาเล่นอีกจังครับ
  .
  กฤษดา พุ่มเจริญดี
  Krissada_Phumcharoendee@hotmail.com

 13. พูดถึง Natalie Portman ก็อดนึกถึงบท Nina Sawyers ใน Black Swan ไม่ได้เลยครับ ไม่นึกว่านาตาลีจะกลับมารับบทที่ท้าทายความสามารถทางการแสดงอย่างมากอีกครั้งในเวลาไม่นาน

  twitter: @moddible
  ck.mod.ss@gmail.com

 14. ชอบการแสดงในเรื่อง black swan ค่าาเพราะเป็นตัวละครที่ซับซ้อนมาก ดูแล้วก็ทำให้คนดูทั้งอึดอัด เอาใจช่วยและดูน่ากลัวไปในเวลาเดียวกัน
  E-mail: pokrapee@gmail.com

 15. ชอบบทบาทของ Natalie Portman ในเรื่อง Léon The Professional เพราะเหมือนเป็นบทบาทแรกที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถทางการแสดงของนาตาลี ไม่คิดว่าเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึงจะแสดงเป็นนักฆ่าที่มีอดีตอันเลวร้ายได้ดีขนาดนี้ เป็นเรื่องที่ทำให้ชอบนาตาลียิ่งกว่าตอนเล่นBlack swan เสียอีก

  twitter : punprch

  e-mail : punprch@gmail.com

 16. ชอบนาตาลีในเรื่อง Thor ค่ะ ดูแปลกตาดีที่ได้เห็นนาตาลีมาเล่นหนังซูเปอร์ฮีโร่จักรๆ วงศ์ๆ น่ารักดี ดูหลุดโลกของเธอไปเลย แม้เธอจะบอกว่าแสดงยากเพราะจินตนาการกับบลูสกรีนไม่ได้(บางทีอาจเป็นข้ออ้างไม่อยากเล่นอีก)ก็เถอะ แต่ถ้าได้กลับมาเล่นอีกจะดีใจมากค่ะ อยากเห็นเธอเป็นธอร์

  e-mail: momoalan14@gmail.com
  Twitter: @NiTRoGeN14

 17. ชอบบทบาทของ ” นาตาลี พอร์ตแมน ” จากเรื่อง ” Black Swan ” มากเลย เธอสามารถเข้าถึงบทบาททุกๆอารมณ์ ไม่ว่าจะในมุมมองไหนก็ตาม เธอสามารถสะกดสายตาคนดูได้ทุกอย่าง ชอบมากครับ

 18. เรื่องที่ดูแล้วชอบของ Natalie Portman คือเรื่อง Anywhere But Here ที่เล่นกับ​ Susan Sarandon พอได้ดูเรื่องนี้แล้วทำให้รู้สึกว่านักแสดงคนนี้น่าจับตามอง​ จากนั้นก็ติดตามผลงานของ Portman มาตลอด

  E-mail : got.my.address@gmail.com

 19. ชอบเรื่อง The Black Swan เพราะเธอทุ่มเททั้งการแสดงและการเต้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ จนได้รางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมมาครองครับ
  Email : yotpro@gmail.com
  Twitter : yotchaiyot
  Facebook : Chaiyot Oransagunwong

 20. ชอบEveyจากเรื่อง V for vendetta ค่ะ เพราะประทับใจตรงที่โกนหัวแล้วนางก็ยังดูสวย ดูทุ่มทุนให้กับการแสดงบทนี้มาก ชอบคาแรคเตอร์ของตัวละครตัวนี้ด้วยที่ค่อยๆเห็นการเปลี่ยนแปลงความคิดและจิตใจทีละนิดๆ และเธอก็แสดงคาแรคเตอร์นี้และอารมณ์ในสถานการณ์ต่างๆได้ดีโดยเฉพาะฉากโดนทรมาน
  email : silversoul.sevendeadlysins@gmail.com
  twitter : oesles

 21. ชอบตัวละคร Evey Hammond จาก V for Vendetta ครับ ชอบพัฒนาการของตัวละครที่ค่อยๆเปลี่ยนแปลงไปเมื่อได้พบกับ V ทำให้เราค่อยๆเข้าใจเขาไปพร้อมๆกับเธอ เข้าใจอุดมการณ์ที่เขายึดมั่น เป็นหนังโปรดเรื่องหนึ่งเลยครับ

  email: time.chutiwat_chot@hotmail.com

 22. รู้จักนาตาเลีย จากเรื่อง Thor ค่ะ เธอเป็นนางเอกของฮีโร่อีกคนที่เรารู้สึกชอบเธอมาก รู้สึกถูกจริตกับ เจน มากๆ เธอน่ารักมากจริงๆ ถ้าให้เทียบกับนางเอกฮีโร่บางคนที่ดูน่ารำคาญ(…) ฮ่าาา แอบเสียดายเหมือนกันที่ไม่ได้เห็นเธอในบทของเจนอีก U_U

  Twitter : @_jrritpkup
  Email : cakejureerat25@gmail.com

 23. ชอบ นาตาลี จาก เรื่อง Black
  Swan ครับ ทุกๆฉากๆที่ นาตาลีออกมา สะกด ทุกสายตาจริงๆ ทรงพลังมากถึงมากที่สุด และ ยังจำได้เลยว่า พอดูจบนี่ปรบมือในโรงเลยครับ พูดเลยว่าเธอต้องได้ ออสการ์ แน่นอน สุดท้ายแล้ว มงก็ลงที่เธอ จริงๆครับ

  Email : timtiw@hotmail.com
  Facebook : Peeradach Jindarut

 24. Leon The Professional เรื่องนี้การแสดงและความสวยของ นาตาลี พอร์ตแมน สามารถสร้างคาแรกเตอร์ Mathilda ได้น่าจดจำมากและกลายเป็นsymbolที่หลายๆคนรู้จักเลยค่ะ รวมไปถึงกระแสchokerนี่พ่วงมาด้วย 5555

  มาพูดถึงบทบาทของนาตาลี ในเรื่องชอบนาตาลีที่มีความเป็นเด็กแบบน่าหมั่นไส้และค่อยข้างแก่แดดเกินวัยสุดๆ แต่ยังคงแฝงไปด้วยความเป็นเด็กและความอ่อนโยน เรื่องนี้นาตาลีแสดงถึงพัฒนาการรวมถึงปมตื้นลึกบางหนาของตัวละครทั้งได้อย่างชัดเจน ไม่รวมไปถึงสามารถที่มีมาตั้งแต่อายุยังน้อย ทั้งนับถือทั้งชอบเรื่องนี้จริงๆเลยค่ะ ^^

  ปล.คนอะไรก็ไม่รู้ทั้งสวยทั้งแสดงเก่งตั้งแต่เด็กเลย 5555

  Email : Sunfanykangwankij@gmail.com
  Twitter : @Airplane_99

 25. โดยส่วนตัวเราชอบบทบาทของ Natalie Portman จากบทที่นำรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยียมในปี 2011 คือเรื่อง Black Swan มากที่สุดค่ะ

  ในเรื่องนี้นาตาลีต้องแสดงเป็นนีน่าหญิงสาวที่ได้รับแรงกดดันจากแม่ผู้ที่เคยใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักบัลเล่ต์มาก่อน แต่สุดท้ายลูกสาวคนเดียวของเธอก็ต้องเป็นคนแบกรับความฝันเอาไว้เอง

  บทบาทของเธอในเรื่องนี้เราจะได้เห็นเธอจากบุคลิคหญิงสาวอ่อนโยนและขี้อาย หรือ หงส์ขาว และพัฒนาจนกลายไปหงส์ดำ ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อตัวเอง

  Email: givez@msn.com
  FB: Givevil Suthasinee

 26. Black Swan แน่นอนครับ ที่สุดของที่สุดแล้ว หลายคนอาจจะบอกว่าเรื่องนี้เธอเล่นใหญ่ แต่ผมชอบที่นาตาลีเธอเป็นคนที่เล่นเป็นตัวละครได้ละเอียดมากๆ และคาดหวังมากๆเหมือนกันว่าจะได้เห็นในการแสดงเรื่อง Jackie ที่มีคนบอกว่านาตาลีเล่นได้ละเอียดสุดๆตั้งแต่การเดิน คำพูด ไปจนถึงจังหวะถอนหายใจ รอดูเลยครับ 🙂

  FB: Kantawat Wangpaiboon
  E-mail: Wildspitze_017@windowslive.com

 27. ชอบบทบาทของ นาตาลี พอร์ทแมน จากเรื่อง Black Swan ที่เธอสวมบทเป็นนักบัลเลต์ที่มีความหม่นในจิตใจแบบลุ่มลึกและน่าสะพรึงมาก

  Email : Somrat.jr@me.com
  Twitter : @somrat_jr

 28. ชอบจากเรื่อง black swan ครับ เธอเป็นคนที่แสดงอารมณ์ในตัวบทละครได้รู้สึกอินมากๆ น่าจะเป็นเหตุผลที่ได้รับรางวัลออสก้า

 29. ชอบเธอในบท แพดเม่ ใน Star Wars: Episode III Revenge of the Sith ที่แสดงได้ถึงความรู้สึกของหัวใจที่แตกสลายของตัวละครที่สูญเสียบุคคลที่ตัวเองรักให้กับด้านมืด ทำให้นึกถึงเธอในบทของ Jackie Kennedy ที่ต้องสูญเสียคนที่รัก เธอต้องยืนหยัดและเข้มแข็งขนาดไหนเพื่อรับมือกับการสิ่งที่เกิดขึ้น

  E-mail: mattv110@gmail.com
  Twitter: new_f10

 30. ชอบจากเรื่อง Black Swan ครับ พูดแบบไม่อวยก็เป็นหนึ่งการแสดงที่ชอบที่สุดถ้าให้เอาบรรดาผู้ชนะออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงแต่ละปีมาชิงกันอีกครั้งก็ติด Top 5 แน่นอน การแสดงออกทางสีหน้าแววตาแบบว่า เล่นละเอียดมาก!

 31. จำนาตาลีได้ติดตาสุดๆ ก็จากเรื่อง Star wars Episode1 จากบทแพดเม่ เจ้าหญิงจากอวกาศที่ตาลิปสติกแปลกแล้วใส่ชุดจีนๆ เพราะดูตั้งแต่ ป3 ตอนนั้นเช่าม้วนวิดีโอมาดูบ่อยครั้งมากกก จากนั้นเราโตมาอีกนิด ก็สะดุดตาจากเรื่อง V for Vendetta กะในภาพอิโล้นซ่าส์

  E-mail: thonchaiarm@gmail.com
  Twitter: @ArmEkmongkol

 32. Black Swan ตอนเป็นหงษ์ขาวนี่ก็งามสง่า ตอนเป็นหงษ์ดำนี่ก็สพึงมากๆ เข้าถึงบทบาทของตัวละครที่มีความซับซ้อนได้ดีมาก / cr_mook@yahoo.com

 33. Black Swan เพื่อให้รูปร่างผอมบางเหมือนนักบัลเลต์ตัวจริง นาตาลี พอร์ตแมน ต้องลดน้ำหนักกว่า 20 ปอนด์ ควบคู่ไปกับการซ้อมบัลเลต์อย่างหนัก ไม่ธรรมดาเลย

  fb arm thapanawat
  thapanawat@hotmail.com

 34. Black Swan เพื่อให้รูปร่างผอม นาตาลี พอร์ตแมน ต้องลดน้ำหนักกว่า 20 ปอนด์ ควบคู่ไปกับการซ้อมบัลเลต์อย่างหนัก เพื่อรูปร่างบางเหมือนนักบัลเลต์ ไม่ธรรมดา เธอจะเก็บทุกรายละเอียด ยอดเยี่ยมจริงๆ

 35. Black Swan นาตาลี พอร์ตแมน ต้องลดน้ำหนักกว่า 20 ปอนด์ ควบคู่ไปกับการซ้อมบัลเลต์อย่างหนัก ไม่ธรรมดาเลย เพื่อให้รูปร่างผอมบางเหมือนนักบัลเลต์ตัวจริง
  fb dv fiammetta

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.